chuyển tiền sang Thái Lan
chuyển tiền sang Thái Lan

Chuyển tiền sang Thái Lan nhận sau 5 phút, uy tín, phí thấp


Vinthai nhận chuyển tiền sang Thái Lan uy tín, cước phí thấp nhất thị trường và có thời gian nhận nhanh chóng sau vài phút.

Thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Để chuyển tiền sang Thái Lan bạn cần đảm bảo được các điều kiện về thủ tục cần thiết. Cụ thể, có thể làm thủ tục online hoặc offline tại Vinthai theo hướng dẫn sau:

Chuyển tiền sang Thái online

Chuyển tiền sang Thái bằng hình thức online gồm các bước sau:
icon
Bước 1: Người chuyển tiền cần cung cấp đầy đủ các thông tin cho bên chuyển tiền gồm: Số tiền, tài khoản của người nhận và mục đích chuyển tiền.
icon
Bước 2: Nhân viên báo giá chuyển tiền theo tỷ giá đồng Baht của Thái được áp dụng tại ngân hàng Vietcombank thời điểm hiện tại. Báo giá tiền Việt kèm theo phí dịch vụ chuyển hộ.
icon
Bước 3: Khách hàng thanh toán tiền chuyển bằng cách chuyển khoản tới ngân hàng của công ty ở Việt Nam.
icon
Bước 4: Cuối cùng nhân viên của Vinthai sẽ xác nhận thông tin nhận được tiền chuyển khoản từ khách hàng và thực hiện chuyển tiền. Sau khoảng 5 phút tiền sẽ được chuyển tới người nhận bên Thái Lan. Sau đó kết thúc giao dịch.

Chuyển tiền sang Thái Lan offline

Nếu như bạn vẫn chưa yên tâm khi giao dịch online, thì có thể chuyển tiền sang Thái Lan theo hình thức offline. Có nghĩa là bạn sẽ tới trực tiếp văn phòng giao dịch để thực hiện chuyển tiền. Các bước chuyển tiền như sau:
icon
Bước 1: Người gửi cần cung cấp các thông tin cho Vinthai gồm: Số tiền Baht Thái cần chuyển, tài khoản người nhận và mục đích gửi tiền.
icon
Bước 2: Tiếp theo nhân viên sẽ của Vinthai báo tỷ giá của đồng Baht + phí dịch vụ ở thời điểm hiện tại theo tỷ giá của ngân hàng Vietcombank.
icon
Bước 3: Thanh toán tiền bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
icon
Bước 4: Nhân viên xác nhận nhận tiền thanh toán và thực hiện chuyển tiền sang Thái Lan cho người nhận. Kết thúc giao dịch chuyển tiền.
>> Hình thức chuyển tiền sang Thái online tại Vinthai được nhiều người lựa chọn, bạn sẽ không mất thời gian tới văn phòng để giao dịch chuyển tiền. Đặc biệt, hệ thống sẽ lưu lại toàn bộ thông tin cho bạn dễ dàng và thuận tiện khi thực hiện các giao dịch trong lần sau.

Phí chuyển tiền sang Thái Lan bao nhiêu?

Vinthai luôn đảm bảo phí chuyển tiền đi Thái Lan rẻ nhất thị trường, chỉ từ 1 – 1.5%. Quý khách có thể chuyển với số tiền tối thiểu là 200.000đ. Phí chuyển tiền sẽ được tính theo tỷ giá đồng Baht ở thời điểm hiện tại của ngân hàng Vietcombank. Tỷ giá khoảng 700 đến 750 VNĐ/ 1 Baht.
>> Vui lòng liên hệ tới hotline 0906 82 56 58 – 0909 33 27 29 để được báo giá tỷ giá đồng Baht mới nhất.

Thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Thời gian chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai nhanh chóng và cam kết nhận được tiền nhanh nhất khoảng 5 – 10 phút.
Bình thường sau khi nhân viên của Vinthai thực hiện lệnh chuyển tiền trong vòng 30 – 60 phút sẽ nhận được tiền tại Thái Lan.
Hỗ trợ mua hàng 0902 95 32 38
Hỗ trợ nhập hàng 0909 33 27 29

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan như: Qua tài khoản cá nhân, tại ngân hàng của Việt Nam hoặc qua dịch vụ chuyển tiền uy tín của Vinthai. Cùng tìm hiểu cụ thể dưới đây:

Chuyển tiền sang Thái qua tài khoản cá nhân

Với cách chuyển tiền này bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản Visa, Master hoặc thẻ thanh toán quốc tế để chuyển tiền tới Thái Lan. Ở Việt Nam có một số ngân hàng chấp nhận cho khách khi sang Thái Lan có thể rút tiền tại các địa điểm ATM.
Tuy nhiên nếu chuyển tiền bằng cách này bạn sẽ phải chịu mức phí nạp và rút tiền cao. Hình thức chuyển tiền này chỉ thích hợp với những bạn đi du lịch trong thời gian ngắn và cần tiền gấp.
chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền sang Thái Lan tại ngân hàng ở Việt Nam

Các ngân hàng ở Việt Nam đều cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan. Vì vậy, khi có nhu cầu bạn hãy tới ngân hàng gần nhất kèm theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục chuyển tiền.
Lưu ý, các ngân hàng chỉ nhận chuyển tiền trong thời gian hành chính và cần mang theo giấy tờ cần thiết, thực hiện theo đúng quy trình nên khá mất thời gian. Vì vậy, trong trường hợp cần chuyển tiền gấp để đặt cọc tiền hàng cho bên cung cấp tại Trung Quốc thì đây không phải là hình thức tối ưu.
chuyển tiền qua công ty Vinthai

Dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai

Nếu bạn không muốn mất cước phí cao khi rút tiền qua ATM hoặc không mất thời gian tới trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền, thì dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.
Với kinh nghiệm lâu năm, cùng thủ tục đơn giản và nhanh chóng, Vinthai sẽ giúp bạn chuyển tiền cho người thân, khách hàng bên Thái nhanh chóng và nhận tiền chỉ sau vài phút.

Vinthai nhận chuyển tiền sang Thái uy tín, phí thấp

Vinthai có kinh nghiệm lâu năm về chuyển tiền sang Thái Lan cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực về thời gian nhận hàng nhanh chóng – cước phí rẻ – nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Dưới đây là những lý do mà bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền sang Thái tại Vinthai:
cty Vinthai đơn vị uy tín
Có cước phí chuyển tiền thấp nhất thị trường chỉ từ 1%.
Thời gian nhận tiền nhanh chóng chỉ sau 5 phút thực hiện giao dịch.
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
Hỗ trợ khách hàng chuyển tiền online, offline sang Thái Lan nhanh chóng.
Cam kết chuyển tiền an toàn và chuyển tới đúng số tài khoản người nhận, đủ số tiền.
Sẵn sàng bồi thường nếu quá trình chuyển tiền có bất kỳ sai sót nào về người nhận và số tiền.
Cung cấp đầy đủ thông tin về phiếu thu, giấy tờ biên lai có đóng dấu về chuyển khoản cho khách hàng tham khảo.
Vinthai nhận tiền trực tiếp tại văn phòng ở Hà Nội/Sài Gòn kèm theo đầy đủ phiếu thu.
Nếu chuyển tiền trực tiếp, khách hàng có thể đợi tại văn phòng của chúng tôi tới khi người nhận bên Thái nhận được tiền vào tài khoản.

Những lưu ý khi chuyển tiền sang Thái Lan

Để chuyển tiền sang Thái Lan tới đúng tài khoản người nhận và đảm bảo an toàn, tỷ giá tốt bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây:
những điều cần lưu ý khi chuyển tiền
Nắm rõ được tỷ giá của đồng Baht ở thời điểm chuyển tiền.
Cung cấp thông tin người nhận tiền (số tài khoản, họ tên, ngân hàng…) thật chính xác và đầy đủ. Vì nếu như Quý khách cung cấp thông tin người nhận sai thì bên chuyển tiền sẽ không có trách nhiệm đền bù.
Trong trường hợp bên dịch vụ chuyển tiền tới sai số tài khoản đích cần nhận, bạn sẽ được đền bù theo quy định.
Lựa chọn dịch vụ chuyển tiền uy tín như Vinthai để tránh trường hợp tiền không tới đích người nhận và nhiều rủi ro khác.
Cước phí chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào tỷ giá ở thời điểm hiện tại và số tiền mà Quý khách gửi sang Thái.
5/5 - (1 vote)
CÔNG TY VINTHAI
Dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai đảm bảo an toàn, tiền được chuyển tới đúng người nhận nhanh chóng sau vài phút và cung cấp đầy đủ hoá đơn thanh toán.
Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Email: vinthai3@vinthai.net
Hỗ trợ mua hàng 0902 95 32 38
Hỗ trợ nhập hàng 0909 33 27 29