Tổng hợp các web order hàng Thái Lan uy tín, mua hàng nhanh

Đọc bài viết sau để có được danh sách các web order hàng Thái Lan uy tín, giá rẻ, mua hàng nhanh chóng. Bạn có thể mua được hàng Thái online chính hãng, giá tận gốc đấy nhé, đừng bỏ lỡ!

các web order hàng Thái La

Tổng hợp các web order hàng Thái Lan uy tín

Hiện nay, nhiều người Việt muốn chủ động trong việc mua hàng và tiết kiệm chi phí nên tìm đến các web order hàng Thái Lan để giao dịch, mua hàng. Và dưới đây là những website được ưa chuộng nhiều nhất, độ uy tín cao:

1. Lazada Thái Lan

Cũng giống với Lazada Việt Nam, Lazada Thái Lan nằm trong tập đoàn Lazada chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng, từ đồ thông dụng đến hàng hiếm có-khó tìm. Bạn có thể mua hàng gia dụng, mỹ phẩm, quần áo… tại website với mức giá rẻ, mẫu mã đa dạng. Hơn thế nữa, chất lượng hàng Thái luôn được đánh giá cao, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Bạn đọc có thể truy cập vào Lazada Thái Lan bằng đường link sau để xem và mua hàng: https://www.lazada.co.th/

2. Shopee Thái Lan

Trang web order hàng Thái Lan tiếp theo mà Vinthai muốn giới thiệu đến bạn đọc là Shopee. Nghe tên là thấy giống của Việt Nam rồi, nhưng khác một điều là nơi đây cung cấp hàng Thái nội địa, cùng với nhiều mặt hàng đến từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, có nhiều nhà cung cấp cây cảnh, giống cây trồng ở trên shopee khá uy tín, họ bán với mức giá rẻ.

Shopee Thái Lan
Shopee Thái Lan – trang web order hàng Thái Lan uy tín, bán hàng giá rẻ

Bạn đọc có thể truy cập vào Shopee Thái Lan bằng đường link sau để xem và mua hàng:

https://shopee.co.th/ (shopee Thái Lan thông dụng, bạn có thể mua cả thế giới theo đường link này).

https://shopee.co.th/mall/ (web order hàng Thái Lan có nhiều đánh giá tốt về nhà cung cấp, đánh giá này dựa trên bình luận của người mua hàng).

3. Big C Thái Lan

Trang web order hàng Thái Lan có bán đầy đủ các loại hàng hóa Thái Lan mà Vinthai muốn giới thiệu đến bạn đọc là Big C. Trang này bán nhiều mặt hàng, bạn có thể mua thực phẩm khô, gia vị, các loại đặc sản ở Thái, quần áo, giày dép đi mưa… và rất nhiều món hàng hay ho của Thái.

Bạn đọc có thể truy cập vào Big C Thái Lan bằng đường link sau để xem và mua hàng: https://www.bigc.co.th/

Hướng dẫn các bước mua hàng Thái Lan online

Có 2 cách mua hàng trên web order hàng Thái Lan, mỗi cách sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy theo sự phù hợp, hãy chọn cho mình cách mua hàng tốt nhất theo gợi ý sau của chúng tôi.

Cách 1: quý khách tự mua hàng, sau đó tìm đến đơn vị vận chuyển hàng Thái uy tín là Vinthai

Việc tự mua hàng, trao đổi và giao dịch với nhà cung cấp sẽ giúp người mua chủ động hơn. Tuy nhiên, muốn làm được điều này bạn cần có: biết ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Thái; có kinh nghiệm và kiến thức mua hàng và cuối cùng là có nhà cung cấp.

Sau khi giao dịch xong xuôi, thanh toán hóa đơn và đóng gói hàng hóa, bạn chỉ việc cung cấp địa chỉ kho hàng bên Thái Lan của công ty Vinthai. Yêu cầu nhà cung cấp ship hàng đến đó, sau cùng nhân viên Vinthai hỗ trợ khách đóng gói, kiểm hàng và ship về Việt Nam.

Cách 2: sử dụng dịch vụ trọn gói của Vinthai

Cách này áp dụng cho những ai là người mới bắt đầu, những người bận rộn và chưa từng giao dịch bên Thái Lan. Ưu điểm của việc nhờ Vinthai mua hộ web order hàng Thái Lan đó chính là MIỄN PHÍ dịch vụ. Và hỗ trợ khách từng bước, từng bước 1.

Ví dụ: chia sẻ nguồn hàng miễn phí, mua hộ miễn phí, thanh toán hộ phí thấp. Sau những bước đó, còn có bước hỗ trợ giấy tờ thủ tục để hàng hóa được vận chuyển về nước an toàn, nhanh chóng. Hàng về nhanh và nguyên kiện.

Mua hàng Thái Lan online
Vinthai hỗ trợ mua hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ

Tóm lại, cả hai cách mua hàng trên các web order hàng Thái Lan mà Vinthai chia sẻ trên đều có lợi cho người mua. Cách 1 dành cho những người có kinh nghiệm, còn cách 2 thì dành cho tất cả các đối tượng. Vì nó miễn phí nên bạn đừng lo lắng nhé!

Các bước order hàng Thái Lan tại Vinthai

Tham khảo các bước giao dịch trên web order hàng Thái Lan tại Vinthai để giúp bạn chủ động hơn trong việc mua hàng:

Bước 1: nếu đã có nguồn hàng, hãy gửi link sản phẩm cho chúng tôi. Còn nếu chưa có, hãy tìm hàng trên các web order hàng Thái Lan mà Vinthai cung cấp: Lazada, Shopee, Big C… có thể tìm trên facebook, line hoặc bất kỳ mạng xã hội nào. Miễn bạn tìm được contact của nhà cung cấp.

Bước 2: hãy gửi nó cho chúng tôi để được hỗ trợ, tiếp nhận đơn hàng. Nhân viên sẽ check giá sản phẩm, và báo lại với khách hàng.

Bước 3: khách đồng ý sẽ tiến hành chuyển cọc thanh toán 100% tiền hàng. Tiền hóa đơn sẽ được chuyển từ bath Thái sang tiền Việt. Khách chuyển khoản tiền Việt, Vinthai thanh toán bằng tiền Bath.

Bước 4: Vinthai nhận được hàng ở kho, sẽ đóng gói và ship hàng về bằng đường bộ hoặc đường biển. Hàng về HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác, nhân viên báo hàng về, khách đến kho nhận hoặc hỗ trợ ship tận nhà.

Những lưu ý khi order hàng Thái Lan online

Nắm rõ một số lưu ý sau để giúp bạn có thể giao dịch trên web order hàng Thái Lan dễ dàng và nhanh chóng nhất.

1. Mua càng nhiều – càng có lợi

Hầu hết các nhà cung cấp đều có chính sách ưu đãi dành cho những người mua số lượng lớn. Mua hàng càng nhiều, giá càng giảm xuống. Chưa kể, vận chuyển hàng về số lượng lớn cũng sẽ được giảm cước phí. Cái này có thể được xem là lợi cả đôi đường. Do vậy, hãy cân nhắc mua hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí các bạn nhé!

2. Tìm nhà cung cấp uy tín để giao dịch

Không phải shop nào bán hàng bên Thái cũng đảm bảo được sự uy tín, do vậy người mua cần lựa chọn cho mình shop uy tín nhất để giao dịch. Bạn cần đọc thêm bình luận, đánh giá của người mua trước đó trên các web order hàng Thái Lan để có sự lựa chọn tốt nhất.

Vận chuyển hàng Thái Lan
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của Vinthai để được đảm bảo

3. Chọn nhà vận chuyển uy tín

Vinthai là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất để bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Từ khi mới thành lập, công ty đã tạo được sự uy tín, và bây giờ sự uy tín đó biến thành thương hiệu được nhiều người tin tưởng, biết đến. Lựa chọn Vinthai để đảm bảo hàng của bạn được về nước nguyên vẹn và an toàn nhé!

4. Lưu ý về tỷ giá

Tỷ giá bath Thái luôn thay đổi. Có thể 1 giờ trước tỷ giá đang thấp (có lợi cho bạn), nhưng vì lý do nào đó bạn chưa giao dịch nên sau đó tỷ giá tăng đột biến. Đây là điều hết sức bình thường nên khách hàng cần cân nhắc và quyết định ngay khi có tỷ giá thấp nhất. Tuy nhiên, theo thị trường chung thì tỷ giá Bath Thái không tăng quá nhanh, và cũng không biến đổi quá nhiều.

Vinthai – nhận mua hàng trên các web order hàng Thái Lan nêu trên. Ngoài miễn phí dịch vụ, chia sẻ nguồn hàng, chúng tôi còn hỗ trợ khách vận chuyển các loại hàng hóa từ Thái về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Hãy liên hệ với nhân viên công ty Vinthai để được hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh – P4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902 95 32 38 – 0909 33 27 29

Email : vinthai@vinthai.net

Rate this post