Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ uy tín

Bạn cần vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ? Bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty Vinthai, một trong những đơn vị uy tín về dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan hiện nay.

Vinthai nhận vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ trong các trường hợp nào?

– Một số doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ở Việt Nam hợp tác với thị trường Thái Lan, đưa nông sản, thủy sản và một vài sản phẩm công nghiệp khác xuất khẩu sang thị trường Thái Lan. Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan đang có xu hướng tăng đều mỗi năm. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ, hỗ trợ hoạt động xuất khẩu, Vinthai nhận chuyển hàng sang Thái Lan trong trường hợp này.

Vận chuyển hàng Thái Lan

– Ngược lại, phía Việt Nam cũng nhập khẩu nhiều mặt hàng từ Thái Lan. Nhiều trường hợp cần đổi trả sản phẩm nếu mẫu sản phẩm không vừa ý hoặc có sai sót. Các doanh nghiệp, cá nhân cần công ty vận chuyển hàng đi Thái để hỗ trợ nhu cầu này.

– Ngoài ra, có bộ phận lớn người Việt đang sinh sống, học tập, định cư ở Thái Lan. Do vậy, nhu cầu chuyển hàng đi Thái cho người thân, bạn bè ở Thái khá phổ biến. Thông thường, người thân ở Việt Nam có thể chuyển thực phẩm, đồ dùng cá nhân sang Thái Lan bằng đường bộ để tiết kiệm chi phí.

Cách đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan

– Khách hàng gọi điện đến hotline 0909 33 27 29 nêu rõ thông tin loại hàng, tên hàng cần vận chuyển sang Thái Lan. Lưu ý, nêu rõ tên hàng để chúng tôi xác định mặt hàng đó cần đóng gói như thế nào, có thể nhận vận chuyển được hay không.

– Khi khách hàng thông báo tên hàng, loại hàng, số kg hàng hóa cần vận chuyển sang Thái Lan bằng đường bộ, nhân viên sẽ thông báo cước phí. Cước phí này tùy vào trọng lượng hàng và loại hàng cụ thể.

– Sau khi thống nhất các chính sách và giá cước vận chuyển, khách hàng có thể gửi hàng đến kho của Vinthai ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Tại đây, nhân viên chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa theo quy trình để hàng chuyển đi an toàn, không hư hỏng. Do vậy, quý khách không cần đóng gói hàng hóa trước đó.

– Thời gian vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ dao động trong khoảng 4- 5 ngày. Sau khi sang Thái, hàng hóa sẽ nằm ở kho của chúng tôi tại Bangkok. Quý khách có thể thông báo người nhận hàng đến kho để lấy hàng trực tiếp hoặc cung cấp địa chỉ để chúng tôi giao hàng tận nơi.

Vận chuyển hàng Thái Lan

Cam kết của Vinthai khi nhận vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ

– Chúng tôi sẽ chuyển hàng an toàn, không làm hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa của quý khách. Hiện tại, Vinthai có gói bảo hiểm cho đơn hàng. Nếu quý khách không yên tâm, có thể mua bảo hiểm. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, Vinthai sẽ đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Trường hợp không có bảo hiểm, chúng tôi cũng sẽ xử lý, đền bù để khách hàng không bị thiệt.

– Vận chuyển hàng đi Thái Lan theo đúng thời gian cam kết. Thông thường, như đã giới thiệu ở trên, hàng hóa ở kho Việt Nam đến kho Thái Lan sẽ mất từ 4-5 ngày vận chuyển. Lịch trình vận chuyển sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo đến quý khách thường xuyên.

– Vinthai áp dụng giá cước ưu đãi, giảm giá cho khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Thái Lan thường xuyên. Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hai chiều Việt Nam sang Thái Lan và từ Thái Lan về Việt Nam. Do vậy, khách hàng có thể liên hệ Vinthai để trao đổi các chính sách nếu cần vận chuyển hàng thường xuyên.

– Không hạn chế số lượng hàng cần vận chuyển đi Thái Lan bằng đường bộ. Nhận vận chuyển cả những mặt hàng khó, hàng cồng kềnh đi Thái Lan.

– Ngoài dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ, chúng tôi nhận mua hàng, vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Hỗ trợ từ a đến z các khâu tìm nguồn hàng, thanh toán đơn hàng, vận chuyển và giao hàng tận nơi.

– Có rất nhiều dịch vụ nhận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ. Quý khách hẳn sẽ khó khăn khi chọn lựa dịch vụ phù hợp. Chúng tôi chỉ khẳng định rằng, chất lượng dịch vụ của Vinthai sẽ xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra. Quý khách không nên dựa vào giá cả, cước phí để quyết định lựa chọn một dịch vụ vận chuyển bất kỳ. Nên tìm hiểu uy tín, sự chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó để tham khảo. Tại Vinthai, chúng tôi tin rằng khách hàng có thể yên tâm về điều này. Qua nhiều năm hoạt động, các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Thái Lan đều hài lòng.

Van chuyen hang Thai Lan

Lưu ý khi gửi hàng đi Thái Lan tại Vinthai

– Vinthai nhận vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ đa dạng các mặt hàng như hàng thời trang, đồ dùng cá nhân, thực phẩm, nông sản khô, các thiết bị công nghiệp, sản xuất… Chúng tôi không nhận vận chuyển động vật sống, các chất cấm và những mặt hàng khác vi phạm theo quy định xuất nhập khẩu của Việt Nam và Thái Lan.

– Khách hàng cần khai báo chính xác tên hàng, loại hàng cần vận chuyển đi Thái Lan để nhân viên Vinthai xác định loại hàng hợp pháp hay không, có thể chuyển đi Thái bằng đường bộ hay không.

– Với mỗi loại hàng vận chuyển đi Thái Lan bằng đường bộ, hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy định để tránh hư hỏng, va chạm khi di chuyển đường dài. Do vậy, quý khách chỉ cần mang hàng đến kho của Vinthai để nhân viên chúng tôi đóng gói. Theo đó, khách hàng không cần phải đóng gói hàng.

– Cước phí hàng hóa vận chuyển đi Thái Lan bằng đường bộ sẽ được tính theo kg. Vận chuyển càng nhiều, chi phí sẽ càng tiết kiệm. Quý khách nên cân nhắc, gom hàng để chuyển sang Thái Lan một lần sẽ nhận được giá cước ưu đãi hơn.

– Có rất nhiều dịch vụ nhận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhưng không nhiều dịch vụ nhận chuyển hàng Việt Nam đi Thái Lan bằng đường bộ. Vì những lý do chủ quan như cơ sở vật chất kho bãi, phương tiện vận chuyển hay kinh nghiệm làm thủ tục hải quan. Bước đầu, Vinthai đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ để hỗ trợ các khách hàng đổi trả hàng hóa, đổi trả sản phẩm mua từ Thái Lan thuận tiện hơn. Từ đó đến nay, dịch vụ này ngày càng được đầu tư và phát triển.

Trong thời gian qua, kim ngạch thương mại Việt Nam –  Thái Lan đạt mức tăng trưởng tốt. Đặc biệt, Thái Lan hiện đang là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở khu vực ASEAN. Hàng Thái Lan được người Việt Nam ưa chuộng và ngược lại, một số mặt hàng của Việt Nam cũng được người Thái tin dùng. Các doanh nghiệp nếu biết nắm bắt điều này, có thể tiến tới việc xuất khẩu hàng sang Thái một cách thuận tiện hơn.

Vinthai đã hỗ trợ đa dạng các khách hàng Việt Nam chuyển hàng sang Thái. Nhận vận chuyển hàng sang Thái Lan bằng đường bộ với thủ tục đơn giản và cước phí tiết kiệm. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

Email: vinthai@vinthai.net

Bạn sẽ cần

 

5/5 - (1 vote)