Truy tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ, chất lượng

Đánh giá

Việc tìm kiếm những nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, đây là mặt hàng rất dễ dàng để kinh doanh tại thị trường VN nhưng để có được lời trong kinh doanh thì mọi người cần phải tìm kiếm cho mình một nguồn hàng đảm bảo chất lượng mà mức giá thành lại ưu đãi nhất.

Nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ ở trong nước

Quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ
Có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em ở trong nước

Để có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em có rất nhiều cách khác nhau cách đơn giản và nhanh chóng nhất là mọi người có thể tìm hàng ở trong nước. Đầu tiên bạn có thể tìm đến những khu chợ chuyên phân phối các mặt hàng quần áo trẻ em tại Thái Lan tại địa bàn trong nước như chợ Đồng xuân, chợ Ninh Hiệp…. Hoặc có thể tìm đến những chợ cửa khẩu có rất nhiều mẫu mã  quần áo khác nhau.

Ngoài các khu chợ thì mọi người có thể tìm đến mua hàng ở những shop hàng lớn chuyên bán sỉ quần áo trẻ em Thái Lan. Với hình thức mua hàng trong nước mọi người không mất nhiều thời gian công sức để chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, chúng lại có nhiều nhược điểm như:

 • Khi mua hàng trong nước thì mẫu mã các loại quần áo không phong phú. Đặc biệt, những mẫu độc lạ chưa chắc sẽ được cập nhật vì vậy bạn không chọn được những mẩu hot. Kéo theo đó, bạn khó khăn có thể tiếp cận được các khách hàng.
 • Ngoài ra, khi mua hàng trong nước thì chắc chắn sẽ bị đội giá cao vì phải qua rất nhiều các khâu trung gian khác nhau. Việc này vô tình khiến cho việc kinh doanh của bạn cũng không được dễ dàng và thuận lợi trong một thị trường mà xu thế cạnh tranh hiện nay là rất mạnh mẽ.

Như vậy, có thể thấy việc nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ tại thị trường trong nước còn rất nhiều hạn chế. Hình thức này chỉ phù hợp với những người mua lẻ thì hơn. Còn đối với những người kinh doanh đặc biệt kinh doanh quy mô lớn thì không nên áp dụng hình thức này mà nên lựa chọn hình thức khác nhau.

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ tại thị trường Thái Lan

Hình thức tiếp theo mà hầu hết những người kinh doanh lớn đều lựa chọn đó chính là nhập hàng trực tiếp tại thị trường Thái Lan. Với cách làm này thì có nhiều hình thức khác nhau để mọi người lựa chọn như:

Sang trực tiếp Thái Lan để nhập hàng

Chợ Chatuchak
Bạn có thể sang tận Thái Lan để nhập hàng

Cách đầu tiên đó chính là sang trực tiếp Thái Lan để nhập hàng quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ tại các chợ đầu mối nổi tiếng ở Thái Lan. Một số chợ mọi người có thể lựa chọn mua hàng như Chatuchak, chợ Pratunam hay chợ Bobe cùng nhiều chợ khác. Mọi người cũng có thể tìm đến các trung tâm thương mại nổi tiếng của Thái Lan để nhập hàng.

Tất cả những khu chợ hay trung tâm thương mại của Thái Lan đều có nhiều mẫu mã sản phẩm quần áo trẻ em  với chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Khi chọn mua hàng tại Chợ mọi người cần phải thương lượng với chủ shop để có được mức giá phù hợp nhất đem lại lợi ích kinh doanh cho mọi quý khách hàng.

Với hình thức mua quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ bằng hình thức nhập hàng trực tiếp tại các chợ của Thái Lan cũng có một vài những nhược điểm nhất định như:

 • Chi phí cho đi lại máy bay sang tới Thái Lan và từ sân bay đến các chợ khá là lớn.
 • Nếu bạn không có trình độ tiếng Thái thì cũng khá là khó khăn để chọn mua hàng và trao đổi với chủ shop.
 • Nếu cần thêm người phiên dịch chắc chắn bạn sẽ phải mất thêm một vài chi phí khác nhau.
 • Vấn đề gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam cũng khá là phức tạp. Nếu bạn chuyển về số lượng ít thì không quá lo lắng về giấy tờ nhưng nếu mua nhiều thì thủ tục hải quan khá là phức tạp.

Mua quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ tại các trang web Thái Lan

Một trong những cách tiếp theo mọi người có thể lựa chọn để có thể mua được hàng quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ trực tiếp bên Thái Lan đó chính là mua trên các trang web của Thái Lan. Các trang web bán hàng là vô kể các bạn có thể chọn mua ở bất cứ website nào có thể trang web chính hãng hoặc có thể chọn mua hàng tại các trạng TMĐT.

Khi mua sản phẩm quần áo online mọi người có thể dễ dàng lựa chọn bất cứ mẫu sản phẩm nào. Có thể tham khảo mọi mẫu quần áo kỹ lưỡng trước khi mua hàng và có thể lựa chọn mua bất cứ số lượng bao nhiêu phù hợp nhất. Tuy nhiên, hình thức này sẽ gặp phải một vài những hạn chế nhất định.

 • Không được xem hàng trực tiếp nên vẫn có những rủi ro nhất định khi chọn mua sản phẩm.
 • Khó khăn trong việc trao đổi với chủ shop nếu không có trình độ tiếng Thái nhất định.
 • Bạn sẽ gặp rắc rối trong vấn đề thanh toán bởi khi mua hàng trực tuyến đòi hỏi mọi người cần phải có thẻ thanh toán quốc tế mới có thể mua hàng.
 • Khó khăn trong vấn đề vận chuyển về VN khi các giấy tờ hải quan khá phức tạp và dĩ nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm thì khó có thể vận chuyển về VN một cách dễ dàng nhất.
 • Khi khăn trong việc đổi trả hoặc khiếu nại nếu hàng không đủ số lượng, không đúng mẫu mã mà bạn đã đặt hàng.

Mua quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ thông qua các đơn vị mua hộ

Một trong những cách để có thể mua quần áo trẻ em tại Thái Lan một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng chính xác nhất đó chính là tìm đến các  đơn  vị mua hộ. Các đơn vị mua hộ họ với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt và giá thành hợp  lý.

Khi lựa chọn các đơn vị mua hộ  quần áo trẻ  em Thái Lan giá sỉ mọi người không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì mà đơn vị mua hộ sẽ thực hiện hết mọi công việc giúp bạn. Từ tìm nguồn hàng, chọn hàng, đặt hàng và vận chuyển về VN. Với một dịch vụ rất tiện ích nhưng mức giá thành mọi người phải chi trả không hề nhiều. Quan trọng nhất là bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín chuyên nghiệp.

Nên chọn đơn vị dịch vụ mua hộ nào uy tín – đáng tin trên thị trường?

Vận chuyển hàng Thái Lan
Đến với Vinthai để được mua quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ

Khi mà nhu cầu thị trường ngày một nhiều thì các đơn vị dịch vụ mua hộ quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ ngày một gia tăng. Song không phải công ty, địa chỉ mua hộ nào cũng đáng tin nhất trên thị trường. Bạn đang băn khoăn tìm  kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin nhất vậy hãy đến ngay với Vnthai. Đơn vị đảm bảo sẽ mang đến cho mọi người sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vinthai đã được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn là do một vài những lý do như sau:

 • Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua hộ trên thị trường VN nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về lĩnh vực đảm bảo đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.
 • Đơn vị làm việc với quy trình rõ ràng minh bạch nhất trong từng khâu tư vấn đến vận chuyển hay báo giá.
 • Đơn vị báo giá với mức giá ưu đãi nhất và chỉ báo giá một lần không có bất cứ chi phí nào khác xảy ra.
 • Đơn vị cam kết rõ ràng với hợp đồng cụ thể nhất.

Tóm lại, đến với Vitnhai đảm bảo rằng các bạn có thể chọn mua cho mình được rất nhiều loại quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ khác nhau chất lượng và giá thành hấp dẫn. Qua những thông tin nêu trên các bạn có thể lựa chọn bất cứ cách thức nào khác nhau phù hợp với điều kiện của bạn. Đến với Vinthai sẽ là giải pháp  hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Công ty Vinthai

Hotline: 0902 95 32 38‬

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai