Quần áo Thái Lan giá sỉ HCM

Chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu làm đẹp và hoàn thiện cho bản thân của người dân Việt Nam cũng ngày một rõ rệt. Không chỉ hoàn thiện về sức khỏe mà lẫn cả tinh thần và vẻ ngoài. Minh chứng cụ thể cho điều đó chính là nhu cầu may mặc.

Phụ nữ lẫn đàn ông chú trọng cách ăn mặc của họ hơn kể cả cho gia đình của họ, người tiêu dùng giờ đây quan tâm từ chất lượng của quần áo cho đến giá tiền. Và dường như để đáp ứng được cả 2 tiêu chí khá khắt khe trên chỉ có sự quần áo xuất xứ từ Thái Lan chinh phục được họ.

Làm sao để nhập quần áo Thái Lan về Việt Nam buôn bán với giá tốt hàng vẫn chính hãng? Nên nhập nguồn quần áo Thái Lan ở đâu thì tốt? Mọi bạn đọc cùng theo dõi những thông tin trong bài!

Vì sao ngày càng có nhiều người thích mặc quần áo Thái Lan hơn?

Ngày càng nhiều thương nhân bắt đầu nhập quần áo Thái Lan giá sỉ về buôn bán hơn, lý do chính là vì chất liệu vải quần áo Thái Lan thì mát, thiết kế thì hợp thời trang mà giá lại vừa hợp túi tiền.

Để nhập quần áo Thái Lan giá sỉ thì dễ vì nguồn hàng trung gian trôi nổi trên thị trường hiện nay đầy, nhưng nhập quần áo Thái Lan chính hãng giá gốc tận xưởng của nhà cung cấp Thái Lan thì không phải ai cũng làm được.

Lưu ý quan trọng về nguồn hàng quần áo Thái Lan giá sỉ

Như đã nói nguồn quần áo thái lan giá sỉ hiện nay đang có khá nhiều cơ sở kinh doanh phân phối. Nhưng để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là giả mạo? Thì không phải ai cũng đầy đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm để nhận biết được. Với một số thông tin sau bạn nên lưu ý khi chọn nguồn quần áo Thái Lan để nhập về:

Nhập hàng qua trung gian – giá không thể tốt ngay từ đầu. Không cần phải bàn cãi, do hàng hóa đã qua một bước trung gian, đại lý phân phối lại hàng chắc chắn phải tính chi phí vận chuyển và vốn lẫn lời vào tiền hàng khi báo giá cho bạn. Nên vấn đề giá bán không thể tốt ngay từ đầu là như vậy. Bên cạnh đó, chưa kể trường hợp mức lời của nhà phân phối hàng lại cho bạn là bao nhiêu, nếu sự chênh lệch mang tính khập khiễng nhiều bạn sẽ khó có thể có lời khi đẩy hàng ra thị trường. Một vấn đề bạn cũng cần chú ý đó là nguồn hàng quần áo chưa chắc đã là 100%  “made in Thailand” thật sự!

Nguồn hàng nhập sỉ bằng cách tự sang Thái đánh hàng: khi bạn trực tiếp sang Thái Lan sẽ có một số vấn đề xảy ra như thế này.

Thứ nhất, rào cản ngôn ngữ không cho phép bạn hiểu thêm nhiều về sản phẩm, cũng như sẽ làm khó bạn khi đàm phán thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Trường hợp này thông thường để thuận lợi hơn thì bạn nên sử dụng dịch vụ hướng dẫn mua hàng  Thái.

Chi tiết liên hệ số ‎0902 95 32 38 để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hàng Thái.

Thứ hai, nếu không có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm chọn hàng thì bạn rất dễ mua lầm phải những mặt hàng không hợp thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Nhập về sẽ khó bán.

Thứ ba, vấn đề vận chuyển hàng hóa – khai báo hải quan: khi tự vận chuyển hàng hóa hải quan sẽ đòi hỏi một số giấy tờ kê khai theo đúng mẫu và buộc khách phải tự làm. Hàng rất hay bị tắt biên.

Mua quần áo Thái Lan giá sỉ thông qua website trực tuyến: một số nhà cung cấp quần áo Thái Lan hiện tại đã có các website bán hàng trực tuyến. Khách muốn mua hàng chỉ cần truy cập vào website và chọn sản phẩm, order và thanh toán. Về chất lượng nguồn hàng thì đảm bảo 100% “made in Thailand”. Tuy nhiên, cũng gặp phải một số khó khăn cơ bản như thao tác thanh toán, đàm phán giá cả, rào cản ngôn ngữ, thậm chí nhà cung cấp Thái Lan không chịu trách nhiệm việc hỗ trợ ship hàng Thái cho khách mua ngoài nước. Tức là khách phải tự vận chuyển từ Thái Lan về, họ chỉ giao hàng nội địa.

…Nghe qua có vẻ không mấy khó khăn, nhưng trong kinh doanh buôn bán ai cũng muốn thủ tục nhanh – gọn – lẹ thì mua hàng theo cách này có vẻ không hiệu quả!

Để chấm dứt tình trạng đau đầu người mua, ảnh hưởng người bán như thế này thì Muahangthaialan hôm nay tổng hợp kinh nghiệm quý báu về cách nhập quần áo Thái Lan giá sỉ cho mọi người. Đảm bảo nguồn hàng quần áo Thái giá sỉ chính hãng, tận gốc, không qua trung gian.

Hướng dẫn cách nhập quần áo Thái giá sỉ – hàng chính hãng – giá gốc

Nhập quần áo Thái Lan giá sỉ tận xưởng, không cần bạn phải biết tiếng Anh, tiếng Thái Lan mà vẫn mua được hàng chính hãng!

Gợi ý nguồn hàng quần áo Thái Lan:

Quần áo trẻ em:

 • https://www.facebook.com/DolphinWorldTHAILAND/?ref=ts&fref=ts
 • http://www.pikulthong.com/
 • http://www.happyhappykid.com
 • http://www.wwwint.com/

Quần áo nữ:

 • https://www.instagram.com/cintageshop/
 • http://www.pajarashop.com/
 • https://www.facebook.com/160clothshop/
 • https://www.facebook.com/vshopman#

Quần áo nam

 • http://www.domononline.com/index.php
 • http://www.levisthailand.com/
 • http://www.levisthailand.com/
 • https://shop.cpsclothing.com/us/

Đồ lót:

 • https://www.thailandbest.in.th/cms_index
 • https://www.facebook.com/Nobrakorat/
 • https://www.facebook.com/Nobrakorat/
 • https://shopicc.com/ecom_collection?collection=other
 • https://www.instagram.com/p/_a-mNOhTsO/

Quý khách truy cập vào một số link quần áo Thái Lan mà Muahangthailan đã gợi ý trên, chọn sản phẩm. Sau khi chọn đươc mẫu mã yêu thích, chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để chốt số lượng, mẫu mã, kích cỡ,…Sau khi chốt đơn hàng, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành liên hệ nhà cung cấp thương lượng giá bán bằng tiếng Thái Lan.

Quý khách yên tâm, nhân viên chúng tôi chỉ mua hộ hàng cho quý khách, không ăn chênh lệch bất cứ tiền hàng nào. Muahangthailan – chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa và kiêm dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan cho khách để hỗ trợ dịch vụ chính là vận chuyển bên chúng tôi!

Sau khi đã đồng ý thỏa thuận, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp và đợi hàng về.

Ngoài ra, Muahangthailan chúng tôi còn hỗ trợ miến phí đóng gói hàng hóa theo đúng chuẩn quốc tế. Nhà cung cấp chỉ cần gửi hàng về địa chỉ kho tại Thái Lan của chúng tôi, Muahangthailan sẽ lo trọn gói thủ tục khai báo giấy tờ hải quan và vận chuyển về Việt Nam.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi thông tin bài đọc! Nếu có nhu cầu nhập quần áo Thái Lan giá sỉ hàng chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi!

Hãy cho Muahangthailan biết quý khách đang gặp vấn đề gì?

Hotline: 0902 95 32 38

Xu hướng nhập khẩu quần áo Thái Lan giá sỉ hiện nay

Hàng hóa Thái Lan đặc biệt là mặt hàng quần áo đã sớm du nhập vào Việt Nam từ năm 2015.

Năm 2015, sản lượng hàng hóa Thái Lan được nhập siêu về Việt Nam lên đến 3,2 tỷ USD và trong 6 tháng đầu năm 2015 lên đến 1,37 tỷ USD. Đáng chú ý trong đó lượng hàng nhập khẩu từ Thái Lan chiếm phần không nhỏ là mặt hàng quần áo Thái Lan (Theo tapchitaichinh 2015) và cho đến nay con số vẫn đang không ngừng tăng qua mỗi năm.

Bạn sẽ cần