Phụ kiện xe hơi HCM: nhập sỉ phụ tùng xe ô tô mitsubishi, Toyota

Phụ kiện, phụ tùng xe hơi HCM với các thương hiệu mang tên Mitsubishi, Toyota…là một trong những mặt hàng thường xuyên được các thương nhân nhập sỉ về nhiều nhất từ Thái Lan. Nếu anh chị đang tìm kiếm nguồn hàng về phụ kiện xe hơi Thái Lan chính hãng để buôn bán thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Chất lượng nguồn hàng phụ kiện, phụ tùng xe hơi Thái Lan

Bền bỉ với thời gian. Khi nhắc đến hàng hóa Thái Lan đặc điểm chung người tiêu dùng thường nghĩ đến là sự bền bỉ. Hàng hóa của Thái Lan đặc biệt là các mặt hàng về phụ tùng, phụ kiện trong cùng một phân khúc giá thường thời gian sử dụng lâu đến vài năm, độ mới của máy móc thiết bị điện tử lâu hơn những nước khác sản xuất.

Mẫu mã phong phú, đa dạng: khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cả về giá lẫn chất lượng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện, mỗi khách hàng sẽ tự đưa ra cho mình những tiêu chuẩn chọn lựa phụ tùng, phụ kiện khác nhau.

Cơ bản khách hàng chọn lựa mua phụ tùng, phụ kiện xe ô tô Thái Lan vì chất lượng và giá cả. Hàng sử dụng lâu năm mà giá cả lại vưa túi tiền.

Nguồn hàng phụ kiện, phụ tùng xe ô tô Thái Lan

 • http://www.kdprojectracing.com
 • http://www.likitracingshop.com/
 • https://www.facebook.com/etcbike/
 • http://www.jrmotor.com/
 • http://www.dogracingdesign.com
 • http://www.kdprojectracing.com/p
 • http://www.furiishopbigbike.com
 • http://www.japanhobby.net
 • http://www.leeyanyont.com/
 • http://www.kdprojectracing.com
 • http://www.320sp.com/
 • http://www.nee2557.com/
 • http://www.japanhobby.net/
 • http://www.boushithailand.com
 • https://www.facebook.com/
 • http://thai.webike.net/

Ưu điểm khi mua phụ kiện, phụ tùng Thái Lan trên website

Tiện lợi về thời gian, khách muốn truy cập vào mua hàng lúc nào cũng được

Có nhiều chương trình khuyến mãi vào nhiều dịp lễ khác nhau. Anh chị khi mua hàng online trên các webiste của Thái cũng sẽ được hưởng những khuyến mãi đặc biệt vào các dịp lễ lớn nhỏ tại Thái Lan.

Không bị giới hạn số lượng khi mua hàng. Lý do khách có thể mua được nhiều hàng và thậm chí nhập nó về Việt Nam với số lượng lớn mà không phải lo ngại về việc bị giới hạn số lượng hàng.

Hạn chế khi mua hàng trên website Thái Lan:

Tiện lợi là thế nhưng bất kỳ hình thức mua hàng nào cũng sẽ tồn tại mặt hạn chế của nó.

Rào cản ngôn ngữ: Hiện tại các website Thái Lan vẫn chỉ hỗ trợ tối đa ngôn ngữ tiếng Thái Lan cho khách hàng. Chỉ có đơn cử một số website chuyên xuất nhập khẩu quốc tế thì website mới có phiên bản tiếng Anh.

Quý khách không phải ai cũng rành rọt ngôn ngữ  bản địa, chính vì thế đây được xem là rào cản lớn nhất trong việc mua hàng.

Đàm phán giá không phải điều dễ dàng. Nếu khách không thành thạo ngôn ngữ Thái Lan đã là một trở ngại thì khi đàm phán giá khách sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì không phải người Thái nào cũng nói tiếng Anh tốt. Hầu hết các nhà cung cấp phụ kiện xe ô tô, xe hơi Thái nói tiếng Anh khá khó nghe và khách phải tập quen với điều này.

Thanh toán quốc tế. Lưu ý quý khách đang thực hiện giao dịch thương mại với một website nước ngoài, sự bảo mật trong thanh toán quốc tế cần phải cao hơn và mang tính phức tạp. Quý khách cần phải có thẻ Visa/ Master card hoặc loại tài khoản thanh toán Paypal. Ngoài ra, giao dịch quốc tế cần cẩn thận vì nếu sai sót một thông tin nhỏ cũng ảnh hưởng cả đơn hàng.

Dịch vụ ship hàng Thái- Việt: hiện tại các nhà cung cấp Thái Lan chủ yếu chỉ hỗ trợ ship hàng Thái cho khách ở các khu vực nội địa. Nếu bạn mua hàng số lượng nhiều thì có thể thương lượng giá bán và phí ship có thể giảm. Tuy nhiêm, việc vận chuyển quốc tế thì các nhà cung cấp phụ tùng xe hơi Thái không hỗ trợ.

Bạn phải tự vận chuyển một số lượng phụ kiện xe hơi Thái đó về Việt Nam

Tham khảo cách vận chuyển hàng hóa Thái Lan – Việt Nam tại đây

Các chợ mua sỉ phụ tùng, phụ kiện Thái Lan

Nói về xe ô tô, xe hơi Thái Lan đa phần những nhà cung cấp bán hàng sỉ đều tập trung ở một khu, đó là khu Worachak trên con đường Luang ở Bangkok, chỉ cần đi tuk tuk hoặc đi taxi nói khu này thì họ đều biết, nó cách khu Platinum khoảng 15 phút đi Tuk Tuk vì nó nằm trong Bangkok nên tìm không khó.

Đến đây, nếu mình đã có địa chỉ cụ thể của nhà cung cấp thì mình có thể tự liên hệ, không thì mọi người có thể bắt đầu tìm kiếm và hỏi giá một số nhà cung cấp, vì ở khu này đa số phụ tùng xe hơi, ô tô đều là giá sỉ.

Ưu điểm của việc tự đi mua hàng tận Thái Lan:

Ưu điểm đầu tiên của việc tự đi  mua hàng Thái Lan là tự do khám phá được đa dạng nguồn hàng, không bị gò bó phạm vi chọn lựa

Người Thái dễ tính và vui vẻ. Chọn lựa hàng hóa nếu bạn chưa vừa ý có thể tiếp tục tham khảo các gian hàng khác, hoặc mặc cả giá hàng hóa thấp hơn mức hiện tại. Nếu thương lượng không thuận mua vừa bán họ vẫn chào bạn một cách vui vẻ.

Hạn chế của việc tự đi mua hàng tận Thái Lan:

Hạn chế dễ nhận thấy của hình thức này chính là bạn phải tốn hàng loạt chi phí khi tự đi mua hàng. Chi phí ăn ở, nghỉ ngơi, đi lại và thuê hướng dẫn viên mua hàng (nếu là đi lần đầu, hoặc muốn biêt về thị trường mua bán tại Thái nhanh nhất thì nên thuê dịch vụ này. Giá cả khoảng 1 triệu/ ngày)

Tốn nhiều thời gian. Thay vì bạn có thể ở nhà online và mua hàng như bao người thì bạn phải canh thời gian đi mua hàng. Giờ nào thì các cửa hàng mở cửa? Mấy giờ họ đóng cửa?…Để có thể tận dụng hết khoảng thời gian đi chọn và mua hàng.

Chọn lầm hàng mà không biết trước. Người ta thường có câu “người mua lầm chứ người bán không lầm!”. Ngoài việc chất lượng chỉ có người bán biết được thì bản thân bạn nếu không có nhiều kỹ năng giao tiếp và thiếu kiến thức về cách phân biệt các loại hàng thì khó mà trách ai khi nhập hàng về không đúng nhu cầu ban đầu.

….Chỉ có thể đơn giản hơn nếu bạn quyết định nhập sỉ phụ kiện, phụ tùng xe hơi  Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ hiện nay.

Nhập sỉ phụ kiện, phụ tùng xe hơi Thái Lan về HCM buôn bán thông qua dịch vụ mua hộ uy tín:

Thông qua dịch vụ mua hộ phụ tùng, phụ kiện xe hơi Thái Lan uy tín quý khách không cần phải thành thạo tiếng Thái Lan hay tiếng Anh mới có thể mua được phụ tùng các hãng xe ô  tô uy tín như Mitsubishi, toyota…quý khách không cần phải đi sang tận Thái Lan mệt mỏi vì đường xá xa xôi, thức ăn không hợp khẩu vị….mà vẫn có thể mua được phụ tùng xe ô tô, xe hơi Thái Lan uy tín chính hãng ngay tại nhà!

Đăng ký ngay dịch vụ mua hộ phụ kiện, phụ tùng xe hơi Thái Lan uy tín:

Mua hàng tận gốc, chính hãng.  Khách được hỗ trợ trợ tham vấn từ các bạn tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm của Muahangthailan nên mua hàng của nhà cung cấp nào, giá ở đâu sẽ tốt hơn.

Hỗ trợ vận chuyển hàng và khai báo hải quan về Việt Nam thủ tục nhanh gọn. Có rất nhiều khách hàng gặp vấn đề khó khăn ở khâu này. Không biết nhiều về các thủ tục kê khai hàng hóa, khai báo sai trật tự sai thông tin…thế là hàng về nhưng bị giam tại hải quan.

Nhưng đến với muahangthailan chúng tôi, quý khách yên tâm điều đó!

Được miễn phí đóng gói hàng hóa theo đúng chuẩn quốc tế. Tùy theo mặt hàng quý khách nhập và vận chuyển, quý khách sẽ được đóng gói hàng hóa đúng theo chuẩn quốc tế.

Hỗ trợ đàm phán giá cả với nhà cung cấp phụ tùng xe ô tô Thái Lan.

Dịch vụ mua hộ ra đời gần như là đáp ứng mọi mong muốn của khách. Dịch vụ mua hộ, giải quyết toàn bộ quý khách gặp phải – giải pháp vô cùng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách – giảm thiểu sự hao tốn cho khách khi chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng.

Hãy đến với chúng tôi – Muahangthailan – Chuyên tuyến Thái Lan hân hạnh phục vụ quý khách!

Hotline: 0902 95 32 38

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Email: vinthai@vinthai.net

Bạn sẽ cần

 

5/5 - (1 vote)