Mua ô mai me thái lan ở đâu giá gốc, hàng chính hãng?

5/5 - (2 votes)

Mua ô mai me Thái Lan ở đâu giá gốc, hàng chính hãng là câu hỏi không chỉ người tiêu dùng quan tâm mà là vấn đề của những người bán me Thái Lan. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn đọc qua nội dung bài viết sau.

Địa chỉ mua ô mai me Thái Lan ở đâu giá gốc, hàng chính hãng

Câu trả lời đó chính là Vinthai (muahangthailan.com). Chúng tôi là địa chỉ chuyên mua hộ các mặt hàng Thái Lan giá gốc tại web + hàng chính hãng từ bên Thái. Và dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Ô mai me Thái Lan
Vinthai nhận mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ

Đối với ô mai me Thái Lan hay những sản phẩm liên quan đến me Thái, chúng tôi đều có nguồn hàng sẵn (nhà cung cấp uy tín) bên Thái. Bạn chỉ cần liên hệ với Vinthai qua số điện thoại 0902 95 32 38. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết từng bước một để khách có được đơn hàng ô mai me Thái Lan.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Vinthai không phải đơn vị chuyên cung cấp ô mai me Thái Lan, mà chúng tôi chỉ là đơn vị mua hộ hàng Thái Lan theo đơn hàng mà khách yêu cầu. Do đó, me không có sẵn tại kho hàng của Vinthai tại Việt Nam. Mà các bạn cần order trước, sau đó đơn hàng mới về Việt Nam.

Quy trình nhập ô mai me Thái Lan tại Vinthai

Bước 1: gửi yêu cầu được mua ô mai me Thái Lan. Ví dụ, “Xin chào, tôi muốn được order ô mai me Thái Lan. Số lượng 10 ký, vị abc…”. Nhân viên Vinthai tiếp nhận đơn hàng, sau đó sẽ gửi link website hoặc nhà cung cấp cho khách hàng tham khảo.

Bước 2: khách hàng chốt đơn, thống nhất về giá sản phẩm + chi phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Bước này, khách cần đặt cọc tiền hàng. Số tiền hàng cần >80% giá trị của đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng (nếu lần đầu mua ô mai me Thái Lan tại Vinthai).

Bước 3: Vinthai nhận được tiền đặt cọc, bước tiếp theo là chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng cho khách. Sau đó, đơn hàng được nhà cung cấp ship về kho của Vinthai tại Bangkok. Lúc này, nhân viên Vinthai nhận hàng hộ, đóng gói và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Mua hộ hàng Thái Lan uy tín
Quy trình mua hộ đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bước 4: khi đơn hàng ô mai me Thái Lan của bạn về tại Việt Nam (cụ thể là TPHCM và Hà Nội), khách có thể ra kho nhận hàng sau khi chúng tôi thông báo hàng đã về. Hoặc nhân viên Vinthai sẽ hỗ trợ tìm nhà vận chuyển tốt nhất cho khách ở tỉnh.

Bước 5: Vinthai cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Và khách hàng đóng hết số tiền hàng còn lại + phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Lý do bạn nên nhập hàng Thái Lan tại Vinthai

  • Được mua me Thái Lan giá gốc tại Thái. Hàng mà bạn đặt, chúng tôi sẽ order đúng theo yêu cầu và giá gốc tại Thái. Thông thường, người bán me Thái Lan sẽ đưa ra mức giá cụ thể, việc của chúng tôi là báo giá lại cho khách hàng.
  • Được chủ động về đơn hàng. Bạn thích mùi vị gì, số lượng như thế nào, kích thước là bao nhiêu… bạn hoàn toàn chủ động được vấn đề này khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại Vinthai.
  • Không tốn thời gian để kinh doanh, nhập ô mai me về Việt Nam. Bởi từ quy trình mua hộ – thanh toán đơn hàng – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ và bao trọn gói. Việc của bạn là chỉ đợi hàng từ Thái về mà thôi.
  • Được đảm bảo đơn hàng. Hiếm có một đơn vị nào nhận mua hộ hàng Thái miễn phí mà lại còn bảo đảm đơn hàng khi về nước. Chúng tôi cam kết hàng về đúng số lượng, đúng chất lượng, đảm bảo đơn hàng an toàn, không hư hỏng, không thất lạc.
  • Hàng về nước nhanh chóng, đúng với thời gian như đã dự kiến, thông báo với khách hàng.
Order hàng Thái Lan
Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Vinthai hoàn toàn miễn phí

Ngoài những lý do trên, lý do chốt yếu nhất đó chính là bạn mua được ô mai me chính hãng, giá gốc tại Thái. Nếu bạn bán me Thái Lan tại thị trường Việt Nam với loại giả, hàng kém chất lượng thì chắc chắn việc kinh doanh lâu dài sẽ rất khó. Nhưng nếu một khi nhập được hàng chính hãng, chất lượng được cam kết thì khách tìm đến bạn sẽ ngày càng đông, đẩy mạnh thương hiệu cực kỳ nhanh.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Thái Lan tại Vinthai

Dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Vinthai hoàn toàn miễn phí, chúng tôi còn chia sẻ nguồn hàng giá tốt cho khách. Tuy nhiên, có một số điều khoản sau khách hàng cần nắm rõ khi sử dụng dịch vụ tại Vinthai.

– Khách hàng là người chịu trách nhiệm cho chất lượng đơn hàng. Dù tốt hay kém chúng tôi cũng khó mà kiểm soát. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp và sản phẩm trước khi gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Vận chuyển hàng Thái Lan
Đơn hàng của bạn càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp

– Chúng tôi khuyến khích khách hàng đặt ô mai me Thái Lan với số lượng lớn. Lý do là hàng càng nặng, phí vận chuyển càng thấp. Đối với đơn hàng me Thái, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển theo cân nặng của hàng hóa. Do đó, hàng nhiều sẽ có lợi cho khách hàng.

– Hàng không có sẵn tại kho. Vinthai là dịch vụ mua hộ khi khách hàng có yêu cầu. Do đó, hàng về nước sau 7 – 10 ngày làm việc, kể từ khi hàng được ship về kho của Vinthai tại Bangkok. Đây là thời gian dự kiến, do đó khách hàng cần nắm rõ để có thể order hàng Thái cho kịp kế hoạch.

– Vinthai bảo hiểm đơn hàng 100% đối với những khách có tham gia gói bảo hiểm giá trị hàng hóa. Và bồi thường 50% đối với đơn hàng không tham gia, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Vừa rồi là phần giải đáp cho câu hỏi mua me Thái Lan ở đâu giá tốt, hàng chính hãng. Nếu đang kinh doanh, buôn bán me Thái, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí tại Vinthai để tiết kiệm chi phí, thời gian nhập hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Vinthai để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn.

Công ty chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

Email: vinthai@vinthai.net

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai