Cách mua mũ sơ sinh Thái Lan về bán buôn kiếm lời

5/5 - (2 votes)

Mũ sơ sinh Thái Lan là một trong những sản phẩm từ Thái Lan được người tiêu dùng Việt Nam tìm mua. Hàng Thái Lan vốn được lòng người tiêu dùng, được tin tưởng, sử dụng vì chất lượng, giá thành đều đảm bảo.

Đặc biệt, các món đồ dành cho trẻ sơ sinh luôn được các bà mẹ cân nhắc kỹ khi mua cho con cái mình. Mặt hàng mũ sơ sinh Thái Lan do vậy bán khá chạy, sức tiêu thụ nhanh. Nếu cần nhập mũ sơ sinh Thái mà chưa biết nguồn hàng ở đâu, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Chất lượng mũ sơ sinh của Thái Lan

Mũ sơ sinh hay bất kỳ món đồ nào khác sử dụng cho trẻ sơ sinh luôn được các bà mẹ cẩn trọng khi lựa chọn cho con cái mình. Với công dụng giữ ấm phần đầu của bé, mũ sơ sinh ảnh hưởng đến quá trình phát triển của con.

Mũ sơ sinh Thái Lan

Các bà mẹ tin tưởng mũ sơ sinh của Thái vì mũ được làm từ chất liệu an toàn, đa số là vải cotton co giãn, khả năng thấm hút tốt, mang đến cảm giác thông thoáng cho bé khi đội.

Mũ sơ sinh hàng  Thái đa dạng kiểu dáng, màu sắc ngộ nghĩnh dành cho bé trai hay bé gái. Mũ sơ sinh Thái được may mặc, thiết kế để cố định mũ trên đầu chắc chắn, không lo bị rơi khi bé cựa người.

Nhập mũ sơ sinh từ Thái

Nếu có cơ hội sang Thái Lan, bạn có thể tận dụng để nhập hàng mũ sơ sinh của Thái. Mua hàng tại Thái giúp người mua có cơ hội mua hàng giá sỉ, đa dạng kiểu dáng, màu sắc chọn lựa.

Mũ sơ sinh Thái Lan bán phổ biến tại các chợ, các gian hàng áo quần dành cho mẹ và bé, các cửa hàng, siêu thị ở Thái. Đây là mặt hàng dễ mua, dễ chọn lựa.

Nhập mũ sơ sinh Thái Lan

Tuy nhiên, việc sang tận Thái Lan để mua hàng khá tốn kém, mất thời gian công sức, tiền bạc, chi phí đi lại, ăn ở khá nhiều. Các chủ shop bán đồ trẻ em có thể tận dụng đi Thái để nhập đa dạng các mặt hàng khác, không riêng gì mũ sơ sinh của Thái. Cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể trước khi đi đánh hàng để tiết kiệm và sử dụng chi phí hiệu quả.

Nhập mũ sơ sinh online

Việc mua hàng online ngày nay đã trở nên khá phổ biến. Các chủ shop có thể tìm hiểu, lựa chọn để order mũ sơ sinh ở Thái từ các trang web tại Thái. Nhiều shop, cửa hàng bán đồ trẻ em tại Thái Lan có địa chỉ website riêng để người mua vào xem và đặt hàng. Hoặc địa chỉ phổ biến, dễ tìm kiếm để order mũ sơ sinh Thái Lan online đó là trang Lazada của Thái. Các chủ shop có thể truy cập trang để tìm mua mặt hàng này.

Order mũ sơ sinh Thái Lan giúp khách hàng mua hàng tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí so với việc sang Thái. Đảm bảo vẫn mua được hàng chính hãng, không lo hàng hóa kém chất lượng bị trà trộn.

Tuy nhiên, khi order mũ sơ sinh Thái online, khách hàng cần chuẩn bị Visa để thanh toán đơn hàng và nhất thiết phải có địa chỉ nhận hàng ở Thái vì các shop tại đây chỉ giao hàng nội địa Thái Lan. Nếu có người thân, bạn bè ở Thái, bạn có thể nhờ địa chỉ của họ để nhận hàng, hoặc nhờ họ mua hàng sau đó chuyển về Việt Nam. Hoặc thông qua một dịch vụ vận chuyển để họ vừa nhận hàng, vừa chuyển hàng về giúp bạn.

Mua hộ hàng Thái Lan

Nhập thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của Vinthai

Cách đơn giản nhất đang được nhiều chủ shop, đại lý bán buôn hàng Thái chuyên nghiệp sử dụng đó là thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan để nhập mũ sơ sinh của Thái về bán buôn. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại công ty Vinthai.

Vinthai hỗ trợ mua hộ mũ sơ sinh Thái Lan không hạn chế số lượng, mẫu mã hàng hóa. Khách hàng có thể đăng ký mua hộ đa dạng các mặt hàng mẹ và bé khác.

Quý khách chỉ cần gọi điện cho hotline 0909 33 27 29 để nêu yêu cầu nhập hàng. Nếu có mẫu mã, hình ảnh hoặc link web sản phẩm, có thể gửi qua email vinthai@vinthai.net , nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá.

Khi nhân viên Vinthai order hàng trực tiếp trên link web khách hàng gửi qua, chúng tôi sẽ miễn phí phí mua hộ, chỉ thu phí chuyển hàng về Việt Nam. Nếu khách hàng không có link hàng, hoặc có yêu cầu nhân viên mua hàng trực tiếp tại chợ hay siêu thị, nhân viên sẽ phụ thu phí đi lại để mua hàng.

Mặt hàng mũ sơ sinh  của Tháikhá nhỏ gọn, giá thành khi mua tận gốc sẽ rất rẻ, do vậy khách hàng khi đăng ký nên nhập kèm các sản phẩm khác, nhập số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí cho mỗi lần nhập hàng.

Công ty VINTHAI

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Email: vinthai@vinthai.net

Web: https://muahangthailan.com

Hỗ trợ mua hàng 0902 95 32 38
Hỗ trợ nhập hàng 0909 33 27 29