Gợi ý shop bán mũ bảo hiểm Snell, Dammtrax, Index Thái Lan giá gốc

5/5 - (1 vote)

Các loại mũ bảo hiểm Snell Thái, Dammtrax hay Index Thái được khá nhiều người Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số shop bên Thái chuyên bán sản phẩm này, bạn có thể nhập hàng online về bán trên thị trường Việt Nam.

Những thương hiệu mũ bảo hiểm Thái Lan được nhiều người ưa chuộng

Nói đến thương hiệu mũ bảo hiểm Thái Lan, chúng ta không thể bỏ qua các loại mũ bảo hiểm Snell Thái, Dammtrax hay Index Thái. Trong các thương hiệu này, chúng ta có thể kể đến 2 loại (kiểu dáng) mũ phổ biến:

+ Kiểu dáng mũ:

– Mũ dạng full face – loại mũ bảo hiểm này dành cho những người thường xuyên đi xa, đi phượt (dạng phượt thủ). Ngoài dùng để đội, loại mũ này có khả năng bảo vệ cằm cho người lái khi xảy ra tai nạn khá tốt. Đa số các nón bảo hiểm Thái Lan dạng full-face được thiết kế hệ thống lưu thông khí, giảm cảm giác nóng bức, ngột ngạt cho người dùng.

Mũ bảo hiểm Thái Lan dạng fullface

Mũ bảo hiểm Thái Lan dạng fullface được nhiều phượt thủ ưa chuộng

– Mũ dạng ¾ : là loại nón che được ¾ cái đầu của chúng ta (đỉnh đầu, sau ót và 2 tai). Dòng nón này hầu hết đều có kính chắn gió giúp bảo vệ mặt của người lái, thích hợp cho người đi xa. Kiểu dáng này không cồng kềnh, khá thông thoáng.

Ngoài ra còn có các loại khác như: ½ đầu, Flip-up…

+ Thương hiệu mũ bảo hiểm Thái Lan:

Có 3 thương hiệu mũ bảo hiểm Thái Lan bạn nên tham khảo, nhập về bán:

– Mũ bảo hiểm Snell Thái Lan: nhìn vẻ ngoài, mũ bảo hiểm Snell Thái giống với những dòng mũ bảo hiểm bình dân. Thế nhưng, với kiểu dáng gọn gàng, không quá màu mè, đường nét chuẩn mực, đây quả là dòng mũ bảo hiểm nổi tiếng tại Thái Lan.

– Mũ Dammtrax Thái Lan: Dammtrax là dòng nón bảo hiểm thuộc kiểu dáng ¾ đầy chất cổ điển, lấy cảm hứng từ các dòng xe máy mới mang phong cách reto phổ biến vào những năm 1960 tại Anh Quốc.

Mũ Dammtrax Thái Lan

Mũ Dammtrax Thái Lan – thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín nhất hiện nay

Tên thương hiệu mũ Dammtrax Thái Lan lại được đặt bởi công ty Damutorakkusu – Nhật Bản và nhà máy sản xuất tại Thái Lan. Công ty đã tạo ra đa dạng các mẫu Dammtrax với đa dạng các họa tiết, màu sắc. Mũ Dammtrax Thái Lan sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới, mang đến cho người dùng cảm nhận an toàn và thoải mái nhất.

– Mũ Index Thái Lan: đây cũng là thương hiệu nổi tiếng đối với mũ bảo hiểm Thái Lan. Nếu là phượt thủ hoặc người kinh doanh mũ bảo hiểm, chắc chắn bạn sẽ biết rõ sự nổi tiếng của thương hiệu này.

Gợi ý shop bán mũ bảo hiểm Snell, Dammtrax, Index Thái Lan giá gốc

Sau khi giới thiệu một số thương hiệu về mũ bảo hiểm Thái Lan bạn nên nhập về nước, chúng tôi sẽ gợi ý một số shop chuyên bán mũ bảo hiểm Snell, Dammtrax, Index Thái Lan giá gốc.

Lưu ý: các shop này ở Thái Lan, bạn có thể tự mua hàng online hoặc thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại Vinthai.

Nguồn hàng từ Facebook

Không giống với người Trung Quốc, người Thái khai thác kênh buôn bán thông qua mạng xã hội Facebook cực kỳ lớn rộng. Do đó, bạn có thể trò chuyện và giao dịch với nhà cung cấp thông qua facebook dễ dàng, nhanh chóng.

Shop mũ bảo hiểm Thái Lan Facebook

Rất nhiều cửa hàng bán mũ bảo hiểm tại Thái Lan lập fanpage để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người nước ngoài

Mũ dành cho phượt thủ

https://www.facebook.com/riderhelmets.th?fref=ts

Mũ Index Thái Lan

https://www.facebook.com/indexhelmet?fref=ts

Các loại mũ, nhiều thương hiệu

https://www.facebook.com/pg/bikershop12/about/

Ngoài ra còn có nguồn hàng khác, bạn có thể tự tìm kiếm trên google bằng hình ảnh hoặc ngôn ngữ Thái Lan.

Hướng dẫn nhập mũ bảo hiểm Snell, Dammtrax, Index Thái Lan

Khi có nguồn hàng rồi, bước tiếp theo là bạn nhập về nước để dùng hoặc tiêu thụ trên thị trường. Có 2 hình thức nhập hàng:

– Tự mua hàng thông qua việc trao đổi với nhà cung cấp

Các shop bán mũ bảo hiểm snell Thái Lan, hay Dammtrax, Index mà chúng tôi gợi ý chủ yếu làm việc thông qua facebook hoặc website. Do đó, bạn có thể liên hệ với họ để nhập hàng về bán.

Lưu ý: bạn cần biết giao tiếp bằng tiếng Anh, vì người Thái họ chỉ có thể trao đổi với người mua bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thái. Ngoài ra, khâu khó khăn cho người mua đó chính là vận chuyển, ship hàng về Việt Nam. Bạn cần tự mình liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín để đơn hàng được ship về Việt Nam.

Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay là Vinthai – cam kết hàng về nhanh chóng, an toàn và đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

– Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại đơn vị Vinthai

Trường hợp bạn không có thời gian hoặc bị rào cản về ngôn ngữ giao tiếp với nhà cung cấp thì có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại đơn vị Vinthai. Chúng tôi chỉ tính cước phí thanh toán hộ + phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Còn phí dịch vụ mua hộ hoàn toàn là miễn phí.

Mua hộ hàng Thái Lan

Vinthai – dịch vụ mua hộ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Việc sử dụng dịch vụ mua hộ mũ bảo hiểm snell thái lan sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mua được đơn hàng Thái Lan chính hãng, giá gốc.

Quy trình rất đơn giản, bạn chỉ việc gửi link website cho chúng tôi. Mọi thủ tục hay quá trình mua hàng sẽ do nhân viên Vinthai đảm nhận. Cam kết đơn hàng về nước an toàn – tiết kiệm nhất.

Nếu có nhu cầu mua bất kỳ mặt hàng nào của Thái Lan (ngoại trừ hàng quốc cấm), vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

Email: vinthai@vinthai.net