Bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại Vinthai 2022

Bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố trọng lượng hoặc khối lượng. Hàng hóa gửi về càng nặng – chi phí càng tiết kiệm.

Bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam năm 2021

Trên thực tế, mọi thứ đều có thể thay đổi, và ngay cả bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam cũng vậy. Chúng luôn vận hành, thay đổi theo từng giai đoạn, từng thời điểm để làm sao hợp lý với thị trường, với sự phát triển của ngành vận chuyển.

Do vậy, bảng giá này được viết ở thời điểm nào cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn biết chính xác mức giá gửi hàng về Việt Nam đối với đơn hàng của bạn. Vui lòng liên hệ với số điện thoại 0909 33 27 29 để được hỗ trợ tốt nhất.

Dưới 5kg 500.000 vnd/ mỗi lần vận chuyển
10kg – 30kg 60.000vnd/kg
30kg-50kg 55.000vnd/kg
50kg-100kg 50.000 vnd/kg
100kg-300kg 45.000vnd/kg
Trên 500kg Liên hệ để có được mức giá ưu đãi nhất.

Điều đáng chú ý về chi phí gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Nhìn vào bảng giá, chúng vẫn còn mang tính chất chung chung, chúng ta sẽ cùng giải thích rõ hơn về những điều cụ thể sau:

– Trọng lượng/khối lượng quyết định đến chi phí: hàng được cân lên hoặc đo kích thước. Cân lên đối với hàng thường, còn hàng cồng kềnh thì đo m3 và tính phí. Và tất nhiên, ưu đãi đối với những đơn hàng có con số lớn.

Vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển có chi phí tiết kiệm
Vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường biển có chi phí tiết kiệm

– Hình thức vận chuyển (đường bộ, đường biển): đường biển thường có bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam thấp hơn so với đường bộ. Nhưng đường biển cần đạt đủ số lượng thì mới được phép áp dụng, còn nếu chưa đủ, đường bộ vẫn là hình thức hợp lý nhất.

– Tính chất của hàng hóa gửi từ Thái Lan về Việt Nam: Vinthai sẽ dựa vào tính chất đơn hàng của khách để tính phí. Tất nhiên, sự chênh lệch của chúng là không đáng kể. Ví dụ phân loại như: hàng cồng kềnh, hàng thông thường, hàng có tính chất đặc biệt, hàng dễ vỡ…

– Phí bảo hiểm hàng hóa: chi phí bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào giá trị đơn hàng mà khách kê khai. Khách có thể tham gia bảo hiểm hoặc không, điều này sẽ được quyết định khi nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn.

Không có đơn hàng nào giống đơn hàng nào

Một điều mà chúng tôi cần lưu ý với khách hàng, không có đơn hàng nào giống với đơn hàng nào khi áp dụng bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Bởi vì mỗi đơn hàng sẽ có những yếu tố khác nhau chi phối.

Ví dụ, đơn hàng của bạn có cân nặng là 10 ký, và đơn hàng của khách B cũng vậy. Tuy nhiên, hàng của bạn là quần áo, còn của khách B là mỹ phẩm. Vậy thì cách tính chi phí hoàn toàn khác nhau. Khác nhau để đảm bảo sự công bằng cho nhau. Và mọi chi phí mà Vinthai đưa ra hoàn toàn hợp lý, đúng với tiêu chuẩn của ngành vận chuyển trên thị trường.

Hàng càng nặng – giá càng ưu đãi

Tại Vinthai hay bất kỳ một đơn vị vận chuyển nào cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho những khách chuyển hàng về nước với số lượng lớn. Hàng nặng tất nhiên chi phí bạn bỏ ra cho 1 đơn hàng sẽ tăng, nhưng chi phí tính theo kg sẽ giảm. Và đó là lợi ích dành cho những người kinh doanh buôn bán.

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam
Hàng hóa được tính theo trọng lượng, càng nặng càng giảm phí vận chuyển

Vì sao vận chuyển nhiều khách càng có lợi?

Không chỉ đơn giản khách hàng là người có lợi, mà ngay cả Vinthai cũng có rất nhiều lợi ích. Nghĩa là đôi bên cùng có lợi.

Ví dụ, cùng 1 chuyến hàng được chuyển từ Thái Lan về Việt Nam, nhưng đơn hàng của khách chiếm hết trọng tải của xe container, hoặc chiếm gần hết, vậy thì Vinthai sẽ có rất nhiều chuyến xe chạy từ Thái Lan về Việt Nam. Số lượng hàng hóa tăng, chuyến xe nào cũng đầy đủ thì sẽ tiết kiệm chi phí đi lại, nhờ đó chi phí vận chuyển của khách cũng được giảm xuống.

Khách có lợi ở điểm nào khi vận chuyển hàng số lượng lớn

+ Giảm chi phí vận chuyển: cái lợi trước mắt mà khách hàng có thể thấy khi nhìn vào bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam đó chính là giảm chi phí trên từng kg khi vận chuyển nhiều. Đơn giản như, bạn gửi hàng 50 kg, chi phí cho từng kg là 50k. Nhưng nếu bạn gửi 100kg, chi phí sẽ giảm xuống còn 45kg. Mỗi kg được tiết kiệm 5k, vậy tính ra là đơn hàng của bạn sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí.

+ Giảm chi phí khi mua sản phẩm: các nhà cung cấp ở bên Thái đều thích giao dịch với những nhà buôn ở Việt Nam. Vì mỗi lần họ mua hàng sẽ mua với số lượng lớn. Do vậy, để níu kéo khách hàng cho những lần giao dịch tiếp theo, họ sẽ có chế độ ưu đãi, mua càng nhiều giá càng giảm. Đó cũng là cách để cả hai bên đều có lợi.

Vậy tính ra, khi khách vận chuyển số lượng lớn thì bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ có lợi cho khách hàng rất nhiều. Không những thế còn có lợi cho nhà cung cấp, và tất nhiên Vinthai rất vui vì điều này.

Mẹo tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa

  • Tăng số lượng/khối lượng hàng di chuyển từ Thái Lan về Việt Nam. Điều này đã được chúng tôi phân tích từ đầu bài đến giờ, chúng rất hợp lý và là cách nhanh nhất để bạn tiết kiệm phí vận chuyển.
  • Thương lượng phí ship nội địa với nhà cung cấp. Nếu không thể thương lượng, bạn có thể lựa chọn hình thức ship hàng ở Thái. Bên đó có hình thức giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh và giao hàng thường. Tùy mỗi dịch vụ sẽ có chi phí khác nhau.
  • Cân nhắc về chi phí tham gia bảo hiểm. Nếu đơn hàng của bạn không có giá trị cao, không nhất thiết phải tham gia bảo hiểm.
  • Đóng gói cần cẩn thận. Rất nhiều người tiết kiệm ở khâu đóng gói, nhưng quên mất rằng an toàn mới là điều cần được ưu tiên. Do vậy, mẹo của chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc đó là ưu tiên khâu đóng gói. Đóng gói cần cẩn thận, chắc chắn để đảm bảo hàng về nơi an toàn.
đóng gói hàng hóa
Vinthai hỗ trợ đóng gói an toàn cho đơn hàng của khách
  • Khi hàng về nước, khách có mã đơn hàng, chỉ việc ra kho để lấy hàng, không cần ship nội địa. Như vậy sẽ tiết kiệm được một chút chi phí cho tiền vận chuyển.

Nhìn chung, mẹo tiết kiệm bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam được đưa ra cũng mang tính chất tham khảo, quý khách cần ưu tiên sự an toàn của hàng hóa trước, tránh những sai sót xảy ra.

Quy trình gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Thực hiện vài bước đơn giản sau sẽ giúp khách gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam một cách dễ dàng, nhanh chóng:

Vận chuyen63hang2 T
Vinthai nhận mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam an toàn

Bước 1: gửi hàng về kho cho Vinthai theo địa chỉ được cung cấp ở Bangkok.

Bước 2: Nhân viên đóng gói hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách, hoặc là đúng theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển (đường bộ, đường biển).

Bước 3: hàng được ship về Việt Nam, thời gian nhận hàng từ 2-6 ngày làm việc.

Bước 4: khách đến kho nhận hàng, hoặc nhân viên giao hàng bằng xe pick-up,…

Lưu ý, khi hàng về nước bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam mới được áp dụng vào từng đơn hàng của khách. Liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt hơn.

Địa chỉ kho hàng: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh – P4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 33 27 29 – 0902 95 32 38

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai

Rate this post