Cách nhập đầm ngủ Thái Lan hiệu quả nhất để kinh doanh.

5/5 - (1 vote)

Việt Nam đang là thị trường tiêu thụ hàng Thái Lan khá lớn, và trong số đó, mặt hàng đầm ngủ Thái Lan là sản phẩm nhận được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng. Nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhập đầm ngủ Thái Lan hiệu quả nhất để kinh doanh nhé.

Tại sao nên kinh doanh mặt hàng đầm ngủ Thái Lan?

Trước khi muốn kinh doanh một mặt hàng bất kỳ, các bạn cần nắm bắt được tâm lý và đánh giá của người tiêu dùng về mặt hàng đó. Mặt hàng đầm ngủ Thái Lan là sản phẩm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người tiêu dùng Việt Nam, vì những lý do chính sau đây:

– Chất lượng tốt: Các mặt hàng quần áo Thái Lan nói chung thường có chất lượng hoàn thiện tốt. Đầm ngủ Thái Lan cũng vậy, dù được gia công bằng vải thun, vải kate hay lụa cũng đều đem đến cho người dùng sự thuận tiện tối đa. Chất lượng gia công từng mũi chỉ đạt độ hoàn thiện rất cao, cộng với việc thấm hút mồ hôi tốt nên đầm ngủ Thái Lan giúp người tiêu dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách thoải mái.

Đầm ngủ Thái Lan

– Mẫu mã đa dạng, hợp thời trang: Mặt hàng đầm ngủ Thái Lan có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã hợp thời trang. Đó có thể là những chiếc đầm lụa suôn mềm, cũng có thể là những chiếc đầm ren gợi cảm,… Chính điều này giúp người tiêu dùng rất thoải mái trong việc lựa chọn mẫu mã phù hợp trong từng thời điểm. Ví dụ vào những lúc căng thẳng, mệt mỏi nên sử dụng đầm ngủ Thái bằng lụa suôn mềm giúp thoải mái đi vào giấc ngủ, lúc muốn hâm nóng tình yêu lại có thể lựa chọn những chiếc đầm ngủ bằng ren nóng bỏng,…

– Giá cả phù hợp: Ngoài các yếu tố chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, phong phú và hợp thời trang, đầm ngủ Tháicòn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam bởi giá cả rất hợp lý. Chỉ với trên dưới 100.000 đ là bạn hoàn toàn có đủ tự tin để sắm cho mình một chiếc đầm ngủ Thái Lan vừa ý. Đây là mức giá rất phù hợp với một đất nước đang phát triển, có mặt bằng chung về thu nhập vẫn đang ở mức thấp như Việt Nam.

Chính vì những lý do nói trên, khi có nhu cầu kinh doanh đồ ngủ, các bạn nên lựa chọn nhập hàng đầm ngủ Thái Lan để kinh doanh.

Cách nhập đầm ngủ Thái Lan hiệu quả nhất để kinh doanh

Với mặt hàng đầm ngủ Thái Lan, bạn có các cách nhập hàng về Việt Nam để kinh doanh sau đây: Trực tiếp sang Thái Lan nhập hàng; Nhập hàng qua giao dịch online; Sử dụng dịch vụ mua hộ đầm ngủ do các công ty trung gian cung cấp. Chúng ta hãy cùng phân tích để xem đâu là cách nhập đầm ngủ Thái Lan hiệu quả nhất để kinh doanh các bạn nhé:

– Trực tiếp sang Thái Lan nhập hàng: Sang Thái Lan các chủ shop sẽ có điều kiện trực tiếp giao dịch, đàm phán với nguồn hàng đầm ngủ để có được giá tốt. Tuy nhiên, cách thức nhập đầm ngủ Thái Lan này hiện không được nhiều người lựa chọn vì tồn tại những nhược điểm sau: Chi phí cho chuyến đi sang Thái Lan để nhập hàng là khá lớn ( Bao gồm chi phí đi lại, di chuyển tìm nguồn hàng, ăn uống ngủ nghỉ trên đất nước bạn,.. ); Chuyến đi sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và sức khỏe; Nguy cơ gặp phải những bất trắc nơi đất khách quê người,…

Nhập hàng Thái

– Nhập đầm ngủ Thái Lan qua giao dịch online: Đây là cách thức nhập hàng Thái Lan mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng đã được khá nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí để tìm kiếm nguồn hàng, cách thức này được các chủ shop trẻ tuổi khá ưa chuộng. Tuy nhiên, sau một thời gian thử nghiệm, chị Thư – một chủ shop chuyên mặt hàng đồ ngủ Thái Lan tại Cần Thơ chia sẻ: “ Mới đầu tôi tưởng dễ dàng, bắt tay vào tìm kiếm mới biết rất khó khăn để tìm kiếm được nguồn hàng uy tín. Lô hàng vừa rồi xem như mất trắng vì bị lừa, nhập phải hàng không ra gì, không thể tiêu thụ được”. Bên cạnh đó, việc thanh toán đơn hàng khi bạn giao dịch online cũng khá khó khăn và mất thời gian, đồng thời bạn phải liên hệ được đơn vị có kho bãi tại Thái Lan để nhập hàng và vận chuyển về Việt Nam, khá loằn ngoằn và phức tạp.

– Nhập đầm ngủ Thái Lan qua dịch vụ mua hộ: Hiện nay, rất nhiều chủ shop tin tưởng cách nhập hàng này, và khẳng định nhập đầm ngủ Thái Lan qua dịch vụ mua hộ là cách nhập hàng hiệu quả nhất để kinh doanh. Với việc sử dụng dịch vụ, khách hàng không cần biết tiếng Thái, không cần có kinh nghiệm đàm phán vẫn có thể tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, phù hợp và nhập hàng  giá tốt. Bên cạnh đó, việc thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Cách sử dụng dịch vụ để nhập đầm ngủ chỉ có một vấn đề các bạn cần lưu ý: Cần tìm hiểu thông tin thật kỹ để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ làm ăn uy tín.

* Một vài kinh nghiệm cần ghi nhớ để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ mua hộ đầm ngủ Thái Lan làm ăn uy tín:

– Nên lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm: Rất nhiều công ty lừa đảo lấy những “ địa chỉ ma “ không có thực để lừa đảo khách hàng, nên việc xác định trụ sở chính xác của công ty cung cấp dịch vụ là lưu ý quan trọng đầu tiên khách hàng nên ghi nhớ. Ngoài ra, lựa chọn công ty càng nhiều năm kinh nghiệm sẽ càng giúp việc nhập đầm ngủ Thái Lan đạt hiệu quả cao nhất.

Order hàng Thái Lan

– Lựa chọn công ty có kho bãi tại Thái Lan để tiện cho việc nhập hàng, kiểm tra chất lượng và sắp xếp gọn gàng, khoa học để vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

– Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng: Giúp khách hàng hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể gặp phải trên đường vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam.

– Lựa chọn công ty có cước phí cạnh tranh, giúp giảm chi phí nhập hàng và việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Vinthai hỗ trợ nhập đầm chính hãng giá gốc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi dành cho các bạn muốn nhập mặt hàng đầm ngủ Thái Lan về Việt Nam để kinh doanh. Vinthai là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa Thái Lan và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Hàng ngàn chủ shop tại Việt Nam đã sử dụng dịch vụ của Vinthai để nhập hàng Thái Lan về kinh doanh, và tất cả đều hài lòng với sự hỗ trợ của Vinthai.

Nếu quý khách hàng muốn sang Thái Lan trực tiếp nhập hàng, Vinthai cho thuê hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo tiếng Thái để làm bạn đường cùng quý vị. Với sự hỗ trợ từ Vinthai, việc tìm kiếm nguồn hàng đầm ngủ Thái Lan uy tín, phù hợp và nhập được hàng với giá gốc sẽ rất dễ dàng dành cho các chủ shop.

Mua hộ hàng Thái Lan uy tín

Nếu quý khách hàng muốn tiện dụng hơn nữa, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói đầm ngủ Thái Lan của Vinthai. Khi đó, việc của quý khách hàng chỉ là lên danh sách các mặt hàng mình cần, mọi việc còn lại đều do Vinthai phụ trách. Từ việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín, đàm phán giá gốc đến kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa và vận chuyển hàng về Việt Nam trao tận tay quý khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Khi có nhu cầu nhập đầm ngủ chính hãng với giá gốc, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Vinthai bằng những thông tin sau để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

VINTHAI

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0909 33 27 29

Email: vinthai@vinthai.net

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai