Công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan về TPHCM, Hà Nội giá sỉ

Bạn đang tìm công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ để nhập hàng về bán lẻ trên thị trường nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Hãy tìm đến công ty xuất nhập khẩu Sài Gòn Vinthai để có cơ hội nhập những mặt hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, cam kết chính hãng 100%. Cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi qua những thông tin sau.

Vinthai – địa chỉ cung cấp tất cả các mặt hàng hóa Thái Lan

Không chỉ cung cấp hàng tiêu dùng giá sỉ tại TPHCM và Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng Thái Lan như: quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, nội thất, phụ tùng ô tô, xe máy…

Tuy nhiên, trước khi hợp tác với Vinthai, quý khách cần tìm hiểu rõ về dịch vụ của chúng tôi, quy trình làm việc cũng như những chính sách của công ty.

Hàng tiêu dùng Thái Lan

1. Vinthai thực tế là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Thái Lan

Trước đây, chúng tôi được xem là nhà vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ cho tới những mặt hàng cồng kềnh, nặng nề khác. Nhưng do nhu cầu của người tiêu dùng, chủ shop và các doanh nghiệp cần đến người mua hàng trung gian.

Nghĩa là họ không thể tự mình sang Thái để mua hàng được, do vậy, chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ mua hàng hộ + thanh toán đơn hàng, sau đó vận chuyển về Việt Nam và giao cho quý khách.

2. Hàng tiêu dùng Thái Lan không có sẵn

Vì là đơn vị mua hộ nên những mặt hàng tiêu dùng hay bất cứ loại hàng hóa nào cũng không có sẵn tại kho. Nếu bạn muốn nhập hàng tại chúng tôi, bạn sẽ là người gửi link website hoặc địa chỉ mua hàng tại Thái Lan. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành nhập hàng theo đơn của quý khách yêu cầu.

Đây cũng là một trong những điểm khác của chúng tôi so với những công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan khác. Tuy nhiên, điểm lợi ở đây nghĩa là bạn chủ động tìm kiếm và nhập nguồn hàng đó theo ý muốn của bạn, chứ không phải là do nhà cung cấp yêu cầu.

Bên cạnh đó, người mua cần đợi hàng về trong vòng 5 – 7 ngày làm việc (tùy vào khu vực).

Hàng tiêu dùng Thái Lan

3. Cung cấp hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hà Nội và TPHCM

Chúng tôi có 2 kho hàng chính là TPHCM và Hà Nội, do đó, chỉ có thể cung cấp cho các chủ shop, doanh nghiệp, nhà buôn tại hai khu vực chính này. Tuy nhiên, nếu bạn không sống tại khu vực này có thể sử dụng tiếp dịch vụ vận chuyển hàng về tận nơi. Nghĩa là khi hàng về kho chính của chúng tôi, nhân viên của Vinthai sẽ hỗ trợ bạn đưa hàng ra bến xe sau đó xe hàng sẽ vận chuyển đến nơi mà bạn yêu cầu.

4. Các mặt hàng tiêu dùng Vinthai chuyên cung cấp

Chúng tôi nhận mua và vận chuyển các loại hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ như: đồ cho mẹ và bé (chậu tắm, bô ngồi, ghế ngồi, thùng đựng quần áo, bình tập uống, muỗng cho bé, chậu rửa mặt, móc quần áo cho bé…) Những sản phẩm này tại Thái Lan được làm từ nhựa cao cấp nên an toàn cho mẹ và bé.

Bên cạnh đó, những mặt hàng tiêu dùng như: chiếu nhựa, bột giặt, nước tẩy, ghế nhựa, đồ dùng làm bếp, sản phẩm bằng nhựa hoặc bằng inox,… Nói chung bạn muốn mua gì ở Thái Lan, chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp.

Ngoài hàng tiêu dùng Thái Lan, chúng tôi còn nhận mua hộ và vận chuyển hàng nông sản (trái cây, gạo) hay các loại hải sản tươi sống,…

Hàng tiêu dùng Thái Lan

5. Mua hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ, hàng chính hãng

Chúng tôi cũng giống như những công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan khác, đó là các mặt hàng đều mua tại Thái Lan với giá gốc. Điểm khác ở đây là giá thành của sản phẩm không được nâng lên. Chúng tôi vẫn giữ mức giá gốc cho quý khách. Do đó, chọn Vinthai để hợp tác, bạn sẽ mua được hàng không giới hạn số lượng, kích thước với giá gốc tại Thái Lan.

Nhưng bạn sẽ phải trả phí cho Vinthai ở 2 mức phí:

* Phí thanh toán tiền hàng = 200k.

* Phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, tùy theo số ký. Cụ thể như sau:

– Đối với hàng bình thường:

+10kg = 95.000vnd/kg

+ 20kg = 85.000vnd/kg

+ 30kg = 80.000vnd/kg

+ 40kg = 75.000vnd/kg

+ 50kg – 80kg = 70.000vnd/kg

+ 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg

+ 100kg – 500kg = 60.000vnd/kg

– Đối với đơn hàng dưới 10 ký khách hàng phải đóng 500k cho một lần vận chuyển hàng.

– Đối với hàng cồng kềnh

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh. Nếu kết quả này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Hàng tiêu dùng Thái Lan

6. Quy trình nhập hàng tiêu dùng Thái Lan tại Vinthai

Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần nhập hoặc địa chỉ mua hàng bên Thái Lan cho chúng tôi => Nhân viên Vinthai sẽ báo giá website chuyển từ tiền Thái sang tiền Việt => Khách hàng đặt cọc 80% giá trị tiền hàng => nhân viên mua hàng + thanh toán+ đóng gói và vận chuyển hàng về.

Khi hàng về tới Việt Nam, bạn có thể tới kho hàng của chúng tôi ở Hà Nội hoặc TPHCM, trường hợp bạn không có thời gian, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi cho quý khách.

7. Chính sách cam kết của Vinthai

Đối với công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan, chính sách cam kết là điều quan trọng. Chúng tôi có những cam kết đối với khách hàng như sau:

– Mua hàng theo đơn yêu cầu, đúng số lượng, kích thước, mẫu mã và chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng sản phẩm đó tốt hoặc xấu như hy vọng của quý khách. Vì Vinthai là đơn vị mua hộ, không phải là nhà cung cấp các mặt hàng có sẵn.

– Hàng về đúng thời gian như đã dự kiến. Tất nhiên, sẽ có một số đơn hàng về chậm hoặc nhanh hơn so với thời gian dự kiến ban đầu, nhưng chúng tôi luôn làm việc hết mình để kịp chuyến hàng cho khách.

– Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc thất lạc hàng hóa. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn đứng đầu.

Ngoài mua hộ và vận chuyển hàng tiêu dùng Thái Lan giá sỉ về Việt Nam, Vinthai còn hỗ trợ khách hàng chuyển tiền sang Thái để thanh toán hộ đơn hàng hoặc gửi cho người thân, bạn bè bên Thái.

Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ uy tín của chúng tôi, mời quý khách liên hệ với nhân viên Vinthai bằng những cách sau để được tư vấn miễn phí.

Công ty Nhập Khẩu Hàng Tiêu Dùng Thái Lan

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

Email: vinthai@vinthai.net

Bạn sẽ cần