Công ty nhập khẩu hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín nhất

5/5 - (2 votes)

Vinthai là công ty nhập khẩu hàng Thái Lan chuyên nghiệp, uy tín và đang là điểm đến tin cậy cho người tiêu dùng Việt, các nhà bán buôn hay kinh doanh hàng Thái.

Hiện nay, việc nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam không còn là điều khó khăn. Không chỉ những doanh nghiệp nhỏ lẻ, các chủ shop mà người tiêu dùng cá nhân cũng có thể nhập hàng từ Thái Lan về bán thông qua dịch vụ nhập hàng của Vinthai.

Quan ao Thái Lan

Công ty Vinthai nhập khẩu hàng Thái Lan gồm những mặt hàng nào?

Chúng tôi nhận nhập khẩu tất cả các mặt hàng Thái Lan (ngoại trừ hàng quốc cấm), nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Các mặt hàng thường được chúng tôi nhập như:

– Hàng tiêu dùng Thái Lan: xà phòng, kem đánh răng, bột giặt, nước tẩy rửa, nước lau nhà, chén, bát, đồ gia dụng bếp,…

– Hàng thời trang: quần áo, túi xách, mỹ phẩm, dầu gội, sữa dưỡng thể, sữa tắm, vòng tay bạc Thái,…

– Hàng khô: trái cây sấy, bánh kẹo, túi thơm, …

– Hàng hải sản: tôm, cua, mực, ghẹ,…

– Hàng nông sản: trái cây tươi, hoa tươi, gạo,…

– Một số mặt hàng khác: phụ tùng xe ô tô, xe máy, linh kiện điện tử, mồi câu Thái Lan, nội thất…

Lưu ý, bạn có thể mua được tất cả các mặt hàng Thái Lan thông qua dịch vụ của Vinthai với điều kiện, cung cấp cho nhân viên mua hàng của chúng tôi địa chỉ nhà cung cấp hoặc link website Thái Lan có sản phẩm bạn cần mua.

Hang Thai Lan

Sự khác biệt của Vinthai?

Công ty chúng tôi chuyên nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam, nhưng lại khác với những công ty nhập khẩu hàng Thái Lan. Sự khác biệt này xuất phát từ tính chất của mỗi công ty, bạn có thể so sánh qua bảng phân tích sau:

Vinthai

– Nhập (mua) hàng theo đơn của quý khách.

– Mua hàng giá gốc, giá sản phẩm không thay đổi khi về đến Việt Nam.

– Nhập hàng cho quý khách với điều kiện khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc địa chỉ cửa hàng bên Thái Lan.

Công ty nhập khẩu hàng Thái Lan khác

– Nhập hàng về từng lô lớn, sau đó đi phân phối cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ.

– Người mua, người được phân phối mua hàng với giá cao hơn giá gốc.

– Khách hàng chỉ cần đến mua và thương lượng.

Qua sự so sánh trên cho thấy, Vinthai là đơn vị nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng. Nghĩa là khách chủ động từ phần nguồn hàng cho tới số lượng đơn hàng. Còn đối với những công ty nhập khẩu khác, bạn chỉ là người mua lại với số lượng lớn nên giá sỉ hơn so với thị trường.

Các hình thức nhập khẩu hàng Thái Lan

Có 2 hình thức nhập khẩu hàng Thái Lan phổ biến sau:

Nhập khẩu trực tiếp

Đối với hình thức này nghĩa là người mua Việt Nam và người bán Thái Lan trực tiếp giao dịch với nhau. Quá trình tiến hành mua khá đơn giản, tuy nhiên để vận chuyển được hàng Thái Lan về Việt Nam bạn cần có đủ giấy tờ cần thiết mới thông quan và đi qua cửa khẩu dễ dàng.

Và đó là lý do nhiều người chọn cách nhập khẩu thứ 2.

Van chuyen hang Thai Lan

Nhập khẩu ủy thác

Đây là hình thức nhập khẩu hàng Thái Lan của Vinthai và một số đơn vị khác. Hiểu một cách đơn giản, nhập khẩu ủy thác nghĩa là Vinthai sẽ mua hộ hàng Thái Lan sau đó vận chuyển hàng về kho tại Việt Nam.

Trách nhiệm của Vinthai là cung cấp giá cả, và những điều kiện liên quan đến đơn hàng được ủy thác như mua hàng và vận chuyển hàng. Sau đó ký hợp đồng và thực hiện những thủ tục liên quan. Với hình thức nay, chúng tôi không cần bỏ vốn, không cần xin hạn ngạch,… đổi lại, bên ủy thác phải trả phí dịch vụ cho Vinthai về cước phí vận chuyển hoặc mua hộ.

Lý do bạn nên chọn Vinthai để nhập khẩu hàng hóa?

Giữa nhiều đơn vị nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam, bạn nên chọn Vinthai là vì những lý do sau đây:

Mua hàng chính hãng:

Vinthai là đơn vị mua hộ uy tín, do đó đơn hàng chúng tôi mua chính hãng tại địa chỉ do khách hàng cung cấp, nguyên seal và 100% chưa active. Đảm bảo mới hoàn toàn, không thay đổi và không bị lỗi.

Rất nhiều người tin tưởng Vinthai, bởi chúng tôi là dịch vụ làm ăn lâu dài. Thường xuyên đáp ứng nhu cầu mua hàng ngoại của quý khách với giá gốc, cam kết hàng chính hãng 100%.

mua hộ hàng Thái Lan

Hàng về nhanh:

Thời gian hàng về tại Việt Nam cũng cực kỳ nhanh. Sau khi xác nhận đơn đặt hàng thành công, người bán tại Thái Lan sẽ ghi chú thời gian giao hàng và bạn chỉ việc cộng thêm một tuần nữa, hàng sẽ về tại Việt Nam. Đây là thời gian mua hàng và giao hàng nhanh chóng nhất trên thị trường.

Cam kết bồi thường:

Khi mua gói bảo hiểm hàng hóa của Vinthai, người mua sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, bị lỗi hoặc bị thất lạc. Đây chính là quyền lợi của khách hàng.

Cước phí rẻ:

Phí ở đây được tính là cước phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Mỗi tính chất hàng hóa sẽ có cước phí khác nhau, do đó bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá.

Quy trình nhập khẩu hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại Công ty Vinthai

Bước 1: Vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ website (link sản phẩm)

Bạn có thể gửi thông tin kích thước, màu sắc và lưu ý về sản phẩm qua vinthai@vinthai.net. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0902 95 32 38 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) để được tiếp nhận đơn hàng.

*Lưu ý, chúng tôi chỉ nhận mua hàng theo link sản phẩm mà quý khách cung cấp, hoặc khách hàng cần có địa chỉ chính xác của nhà cung cấp tại Thái Lan chúng tôi mới hỗ trợ được. Và trước khi quyết định mua, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin chi tiết, tránh tình trạng mua nhầm hàng hoặc bị lỗi hàng.

công ty nhập khẩu hàng Thái Lan

Bước 2: Báo giá

Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn sẽ tiến hành báo giá (giá gốc tại website + tiền vận chuyển hàng về Việt Nam). Nếu quý khách đồng ý sẽ chuyển qua bước 3.

Bước 3: Khách hàng đặt cọc

vui lòng đặt cọc tiền trước cho chúng tôi (qua hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để đóng tiền cọc). Tiền cọc phải dao động từ 80 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4:Mua và giao hàng

Nhân viên của Vinthai sẽ tiến hành đặt mua hàng theo yêu cầu của quý khách. Sau đó, hàng sẽ được về tại kho hàng của chúng tôi tại Thái Lan và sau 7 ngày sẽ về Việt Nam. Và trao tận tay cho quý khách.

Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã có được đơn hàng nhập khẩu Thái Lan chính hãng, giá gốc. Ngoài nhập hàng Thái Lan, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển tiền sang Thái để thanh toán hộ đơn hàng, hoặc gửi cho bạn bè, người thân. Đồng thời nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng Thái Lan về Việt Nam. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Vinthai qua những cách sau:

Công ty VINTHAI

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38‬

Email: vinthai@vinthai.net

Web: https://muahangthailan.com

Hỗ trợ mua hàng 0902 95 32 38
Hỗ trợ nhập hàng 0909 33 27 29