Chuyên đồ chơi xe Thái Lan Cần Thơ nhập hàng ở đâu

5/5 - (1 vote)

Muahangthailan – chuyên nhập sỉ đồ chơi xe Thái Lan về Cần Thơ và các tỉnh lẻ khác tại Việt Nam cho các thương nhân kinh doanh buôn bán, hứa hẹn giới thiệu với quý khách những món đồ chơi xe Thái Lan cực “chất” và cực “hịn”!

Đồ chơi xe Thái Lan

Chuyên đồ chơi xe Thái Lan Cần Thơ nhập hàng thế nào?

Nôm na một cách dễ hiểu là đồ chơi xe máy được coi như là những đồ vật, phụ kiện bạn dùng để trang trí trên xe. Nếu chiếc xe bạn được xem là người mẫu, thì bạn chính là người thiết kế ra những bộ trang phục riêng cho cô mẫu ấy. Còn việc phải thiết kế sao thật ấn tượng, bắt mắt hay có để lại sự ấn tượng nào cho người nhìn hay không, điều này còn phụ thuộc nhiều và khả năng phối và mức độ chịu nhập đồ chơi xe của bạn nữa.

Với dân chơi xe, chiếc xe không chỉ phải đẹp ban ngày mà còn mãn nhãn ngay cả khi trời tối. Vì vậy xu hướng các năm vừa qua không chỉ độ xe ở các phần đuôi đèn mà còn là ánh dạ quang vào đêm tối.

Trang điểm cho xe đã trở thành mốt, chủ nhân có thể biến chiếc xe để thể hiện cá tính và đẳng cấp chơi xe của mình.

Ở Thái Lan, hầu hết các chủ nhân của xe có thể tác chiến tung hoành hơn vì có nhiều chất liệu để tân trang cho “xế”. Tại Việt Nam, do còn hạn chế về mặt kỹ thuật, nên chủ yếu đồ chơi xe mọi người phải đi nhập từ Thái Lan về.

Chất lượng đồ chơi xe Thái Lan

Nói về chất lượng, yếu tố đầu tiên phải nói đến là tăng cường khả năng vận hành của xe bằng cách nâng cấp động lực, điều mà người Việt Nam chưa dám nghĩ tới.

Biết là như vậy nhưng việc mua đồ chơi xe máy Thái Lan ở đâu là chính hãng, ở đâu là uy tín thì đó là một câu hỏi khó trả lời của những người đam mê về thời trang xe máy. Bởi vì những đồ chơi đội lốt Thái Lan của những hàng nhái khác  ngày càng nhiều, làm cho những dân chơi xe không biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả.

Dịch vụ chuyển nhập sỉ đồ chơi xe Thái Lan về Cần Thơ hỗ khách những gì

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam đặc biệt là đồ chơi xe máy Thái, chúng tôi nhận mua hộ đồ chơi xe máy từ các cửa hàng, chợ, website,…. của Thái Lan theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách muốn kinh doanh đồ chơi xe máy thì công ty chúng tôi có chi nhánh tại Thái Lan. Quý khách có thể qua Thái Lan, chúng tôi sẽ có người hướng dẫn quý khách đến những cửa hàng đồ chơi xe máy Thái Lan uy tín giá sỉ để quý khách tìm được nguồn hàng mà mình mong muốn.

Sau đó Muahangthailan sẽ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam theo như đúng yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đã có đươc nhà cung cấp thì những lần sau quý khách chỉ cần đặt hàng, công ty chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt Nam tùy theo yêu cầu của quý khách.

Do choi xe Thai Lan Can Tho

Thanh toán hộ đơn hàng đồ chơi phụ tùng xe máy Thái Lan

Công ty chúng tôi có dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng ở Thái Lan. Bạn có thể ở Việt Nam mà thanh toán được đơn hàng ở Thái Lan.

Lợi ích của dịch vụ này là tiết kiệm chi phí đi lại giữa hai nước, không sợ chủ hàng nhận tiền rồi mà không đưa hàng cho bạn, yên tâm là hàng hóa sẽ không hư hao mất mác khi về tới Việt Nam.

 Thời gian đồ chơi phụ tùng xe máy Thái Lan vận chuyển về Việt Nam

Thời gian thông thường của hàng hóa đồ chơi xe máy là từ 4-5 ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng như lũ lụt, làm đường,….

Bên cạnh đó, khi quý khách trở thành khách hàng của chúng tôi quanh năm quý khách cũng được hưởng những chương trình ưu đãi theo thời điểm. Thời điểm các nhà cung cấp Thái Lan có khuyến mãi cho khách hàng, giá chiết khấu được giảm; các dịp lễ tết hay chương trình tri ân khách hàng của Muahangthailan quý khách sẽ được ưu đãi riêng theo từng dịp. Đặc biệt, đối vơi hàng hóa là đồ chơi phụ tùng xe máy Thái Lan số lượng khá nặng kg, quý khách đi số lượng hàng về nhiều sẽ được giảm nhẹ cước phí trên từng kg vận chuyển.

Thật tuyệt vời!

Quý khách có nhu cầu nhập sỉ phụ tùng đồ chơi xe Thái Lan về Cần Thơ hay các tỉnh lẻ nào khác cứ việc nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi theo số 0902 95 32 38. Nhân viên của Muahangthailan sẽ tư vấn cặn kẽ, tận tình giúp quý khách có được những món đồ chơi cho xe tốt nhất!

Công ty VINTHAI

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38‬

Email: vinthai@vinthai.net

Web: https://muahangthailan.com

Hỗ trợ mua hàng 0902 95 32 38
Hỗ trợ nhập hàng 0909 33 27 29