Cây hoa sứ Thái Lan giống mới có gì đặc biệt?

5/5 - (1 vote)

Hiện nay, có rất nhiều cây hoa sứ Thái Lan giống mới cho ra hoa đẹp quanh năm, nhiều kiểu dáng và màu sắc thu hút. Nếu bạn là người “chơi hoa” hoặc kinh doanh loại hoa sứ Thái, đừng bỏ lỡ cơ hội được nhập giống cây hoa sứ Thái giá tận gốc từ bên Thái về Việt Nam.

Hoa sứ Thái giống mới có gì đặc biệt?

Có thể nói, đối với những người “chơi hoa sứ Thái” đây là một thú vui tao nhã và lành mạnh. Còn với những người kinh doanh cây hoa sứ Thái, đây là một trong những ngành nghề kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Thực tế cho thấy, không ít hộ nông dân ở Việt Nam đã thoát nghèo nhờ ngành buôn bán các loại giống hoa sứ Thái Lan.

Và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, người “chơi hoa” tại Thái Lan và cũng tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện một số loại hoa sứ Thái Lan giống mới. Và chúng gồm những loại nào, đặc điểm ra sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hoa sứ Thái kép được xem là giống mới nhất hiện nay

Với sắc đỏ thắm kiều diễm bông hoa trắng tinh + nhiều lớp cánh nuột nà rất giống với hoa mẫu đơn. Cùng với đó là bông phớt hồng giống đôi gò má của thiếu nữ đôi mươi. Hơn thế nữa, một số giống hoa sứ Thái mới xuất hiện có thêm những bông vàng rực kiêu sa, xen giữa là nhiều màu độc đáo.

Hoa sứ Thái Lan

Ngành buôn bán hoa sứ Thái Lan đã giúp nhiều nông dân thoát nghèo

Ngắm nhìn những đóa hoa sứ Thái, ai cũng phải trầm trồ, ngạc nhiên trước vẻ đẹp lộng lẫy ấy. Hoa sứ kép là loại hoa sứ Thái Lan giống mới đang tạo nên cơn sốt bởi cây tập trung nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải loài hoa nào cũng có.

Có nhiều cánh

Khác với giống hoa sứ Thái truyền thống, loại sứ này có nhiều lớp, nhiều cánh chen chúc nhau. Có loại 3 – 5 tầng cánh với 15 cánh hoa bung nở phô ra vẻ đẹp ấn tượng có 1 không 2 của loài hoa này. Bên cạnh đó, màu sắc của giống hoa sứ Thái Lan mới xuất hiện này cũng vô cùng phong phú như: đỏ, hồng, tím, trắng, vàng, phối nhiều màu,..

Ra nhiều hoa

Dòng hoa sứ thái giống mới này có rất nhiều hoa, hoa thường nở theo chùm, mỗi chùm dao động từ 20 – 25 bông, chúng đều thi nhau khoe sắc. Đặc điểm của loại hoa này là lâu tàn, mỗi hoa nở từ 8-10 ngày mới có dấu hiệu phai tàn, do đó, trồng chậu sứ tại nhà, bạn sẽ thấy chúng rực rỡ sắc đẹp mỗi ngày.

Với những ưu điểm vượt trội này, nhiều người sang tận Thái Lan để nhập loại hoa sứ Thái Lan giống mới về gieo trồng hoặc buôn bán. Có nhiều người bán hạt, nhiều người gieo lên chăm sóc rồi bán cây… và rất nhiều hình thức buôn bán khác.

Tuy nhiên, để sang tận Thái Lan để đánh hàng, bạn cần có thời gian và chi phí ổn định. Ít nhất cũng cần biết tiếng Thái hoặc có nguồn hàng uy tín ở Thái để nhập về bán thuận lợi, an toàn. Do đó, sang Thái để nhập hoa sứ Thái Lan về bán chưa phải là cách đánh hàng thuận lợi và có nhiều lợi nhuận nhất.

Một trong những giải pháp giúp người “chơi hoa” tiết kiệm chi phí mua cây hoa sứ Thái, và giúp cho những người kinh doanh buôn bán có lợi nhuận cao hơn đối với đơn hàng này đó chính là: sử dụng dịch vụ mua hộ cây hoa sứ Thái Lan giống mới về Việt Nam tại đơn vị Vinthai.

Nhận mua hộ cây hoa sứ Thái Lan giống mới về Việt Nam

Để giúp người mua tiết kiệm chi phí khi nhập hoa sứ Thái Lan giống mới về Việt Nam, chúng tôi đã kết nối với nhà cung cấp các loại hoa sứ Thái ở bên Thái để mua hộ – thanh toán hộ và vận chuyển đơn hàng của bạn từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ, chúng tôi có nguồn hoa sứ Thái Lan uy tín và giá tốt có thể chia sẻ, gợi ý cho khách hàng, giúp khách có thể tiết kiệm chi phí nhập hàng một cách tối đa nhất.

Nhập hoa sứ Thái Lan

Sứ Thái có rất nhiều loại để bạn nhập về nước

Bên cạnh đó, chúng tôi miễn phí dịch vụ mua hộ hoa sứ Thái (không tốn phí). Chỉ thu phí thanh toán hộ và phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Đối với những người buôn bán mà nói, đây là bài toán khá lợi. Ví dụ đơn giản, muốn sang Thái, ít nhất bạn cần có 10 triệu chi phí gồm: phí máy bay, ăn ở, khách sạn, di chuyển trong nước Thái, và phí này chưa bao gồm tiền mua hoa sứ Thái Lan về Việt Nam, cũng chưa bao gồm phí vận chuyển.

Trong khi đó, bạn ở nhà và chỉ cần làm việc qua online kết hợp với sự hỗ trợ của nhân viên chúng tôi là đã có được đơn hàng hoa sứ Thái Lan giá tốt. Cụ thể, bạn không mất tiền di chuyển, tiền máy bay sang Thái, không cần cực nhọc tìm nguồn hàng hay vắt đầu suy nghĩ làm sao để vận chuyển được đơn hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Bởi những quy trình, những bước mua hàng – thanh toán cho đến vận chuyển hàng từ Thái lan về Việt Nam đã có nhân viên Vinthai hỗ trợ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí mua hàng. Đây cũng là một trong số ưu điểm được nhiều người lưu tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình mua hộ cây hoa sứ Thái Lan

Bước 1: vui lòng gửi yêu cầu mua hộ đơn hàng cho chúng tôi. Trường hợp bạn có link website nguồn hàng thì gửi cho chúng tôi. Còn chưa có nguồn thì vui lòng ib để chúng tôi hỗ trợ tìm nguồn hàng giá tốt.

Bước 2: khách hàng cảm thấy hài lòng với loài hoa sứ Thái, hài lòng với mức giá bán tại Thái + chính sách ưu đãi của công ty Vinthai sẽ tiến hành mua hàng.

Bước 3: chúng tôi sẽ mua hàng – order hộ đơn hàng hoa sứ Thái Lan theo yêu cầu của quý khách. Khi đơn hàng chuẩn bị thanh toán, chúng tôi sẽ báo tiền cần đặt cọc.

Bước 4: khách hàng đặt cọc tiền hàng. Tiền này dùng để thanh toán đơn hàng hoa sứ Thái Lan mà bạn đã mua. Lưu ý, bất kỳ một địa chỉ kinh doanh buôn bán nào tại Thái Lan, khi mua hàng cần thanh toán hóa đơn theo hình thức trả trước, không áp dụng cho hình thức trả sau. Do đó, phần đặt cọc tiền hàng là bắt buộc.

Bước 5: chúng tôi thanh toán hộ đơn hàng, sau đó nhận hàng tại kho bên Thái và đóng gói + vận chuyển hoa sứ Thái giống mới về giao cho quý khách. Hàng về tại Việt Nam, quý khách nhận hàng và đóng hết số tiền hàng còn lại + cước phí vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam.

Order hoa sứ Thái Lan

Vinthai – chuyên mua hộ/vận chuyển hàng Thái Lan về nước an toàn

Chính sách của công ty Vinthai

+ Miễn phí dịch vụ mua hộ

+ Phí dịch vụ thanh toán hộ + cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về hợp lý, phải chăng và cạnh tranh so với thị trường.

+ Đối với đơn hàng hoa sứ Thái, nếu là hạt giống chúng tôi sẽ đảm bảo hàng về an toàn, không bị ẩm ướt, nảy mầm. Còn với cây hoa sứ Thái, chúng tôi chỉ bảo quản ở một mức độ nhất định, còn về nước nếu xảy ra tình trạng chết cây thì chúng tôi không hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Tóm lại, áp dụng dịch vụ mua hộ cây hoa sứ Thái Lan giống mới tại Vinthai sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí mua hàng. Do đó, nếu có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của Vinthai để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty VINTHAI

Số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38‬

Email: vinthai@vinthai.net

Web: https://muahangthailan.com