Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam 2022 an toàn

Bạn đang tìm cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam với phí tiết kiệm và an toàn nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn chuyển hàng Thái Lan nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

Những cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Với những người bán buôn, chủ shop hoặc các doanh nghiệp chuyên bán hàng Thái Lan thì vận chuyển hàng Thái Lan là công đoạn quan trọng, nó quyết định đến sự an toàn của hàng hóa và chi phí của hàng hóa khi bán tại thị trường Việt Nam. Bởi dù bạn có mua được hàng bên Thái giá rẻ hay số lượng lớn, nhưng nếu không vận chuyển về Việt Nam được thì coi như “công cốc”.

Dưới đây là những cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam mà nhiều người thường áp dụng, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo nhé!

1. Cách 1: Vận hàng từ Thái Lan về ViệtNam bằng đường hàng không

Cách làm này cũng không khó đối với những người có quen biết. Nhưng nếu không quen ai cả cũng không sao, bạn có thể hỏi bạn bè hoặc thăm hỏi những nhân viên hàng không trong mỗi lần ghé Thái Lan. Gửi hàng theo hình thức xách tay sẽ bị giới hạn bởi số ký hàng hóa, đồng thời có nhiều mặt hàng bị hạn chế (theo quy định của hãng hàng không).

Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam
Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Bên cạnh đó, có nhiều người nhận chuyển hàng ép giá vì nghĩ khách hàng cần gấp. Do đó, cước phí vận chuyển theo hình thức này khá cao.

Tuy nhiên, ưu điểm của chúng là nhanh chóng. Chỉ trong ngày là bạn nhận được hàng hóa, nhưng độ an toàn không cao nếu bạn không biết rõ nhân viên hàng không đó như thế nào?

2.  Cách 2: Thuê xe tự chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Trường hợp này là bạn đang ở Thái Lan, và đánh hàng với số lượng nhiều nhưng không biết làm sao. Thực tế, bạn vẫn có thể thuê hẳn xe ô tô rồi vận chuyển hàng về. Cách vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam này khá phức tạp. Bạn cần có đủ giấy tờ hoạt động của công ty, giấy tờ để đi qua cửa khẩu an toàn, và minh bạch.

vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam
Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ

Khi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam theo cách này cước phí thuê xe khá đắt đỏ, và thông thường nhà xe sẽ không bao thuế phí phát sinh. Và bạn phải theo xe đi về nên cũng cần mất nhiều thời gian đấy nhé!

3. Cách 3: vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam qua dịch vụ trung gian

Ngoài 2 cách chuyển hàng Thái Lan nêu trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Vinthai. Chúng tôi là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Thái Lan với cước phí rẻ, hàng về nhanh và độ uy tín cao.  Nếu muốn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, mời bạn tìm hiểu thêm về Vinthai.

* Cước phí vận chuyển hàng thái về việt nam tại Vinthai như sau:

– Bảng giá gửi hàng hóa bình thường từ Thái Lan về Việt Nam

+ 10kg = 95.000vnd/kg

+ 20kg = 85.000vnd/kg

+ 30kg = 80.000vnd/kg

+ 40kg = 75.000vnd/kg

+ 50 kg – 80 kg = 70.000vnd/kg

+ 80kg – 100kg = 65.000vnd/kg

+ 100kg – 500kg = 60.000vnd/kg

Van chuyen hang Thai Lan

– Bảng giá vận chuyển hàng hóa cồng kềnh từ Thái Lan về Việt Nam

Công thức tính hàng hóa cồng kềnh = chiều dài x chiều cao x chiều rộng chia cho 5.000. Sau đó, lấy kết quả đã được tính ra rồi tính tiền theo ký hàng thông thường. Ví dụ, một kiện hàng có cân nặng là 15 ký, có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm; Chiều rộng: 40cm; Chiều cao: 45cm. Dựa theo công thức ban đầu ta có: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy ta cân nặng của đơn hàng là 18 ký. Vậy tính ra, 1 ký sẽ bằng 95k tiền cước.

– Bảng giá vận chuyển hàng hóa đặc biệt từ Thái Lan về Việt Nam

Đối với những mặt hàng đặc biệt như mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm hay phụ tùng ô tô thì giá có chênh lệch chút ít. Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được báo giá cụ thể.

Lưu ý, hàng hóa dưới 10 ký được tính cước phí ở mức min, nghĩa là mỗi đơn hàng bạn cần chịu mức phí 500k tiền vận chuyển. Đó là lý do chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng gom đủ số lượng rồi gửi hàng về Việt Nam nhằm tiết kiệm chi phí.

Mua hang thai lan gia si

* Cách vận chuyển hàng từ Thái lan về Việt Nam của Vinthai

Chúng tôi có 3 hình thức chuyển hàng Thái như sau. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Cụ thể:

– Chuyển hàng hóa bằng dịch vụ hàng không (chuyển phát nhanh): đối với loại hình này, ưu điểm của nó là nhanh chóng và an toàn. Nhưng nhược điểm là hạn chế hàng hóa, số lượng và cước phí vận chuyển đắt đỏ. Cụ thể là 200k trên mỗi ký hàng hóa.

– Chuyển hàng thái lan về việt nam giá rẻ bằng đường bộ: hình thức thứ 2 là bằng đường bộ, giúp bạn tiết kiệm chi phí và vận chuyển được nhiều mặt hàng. Không chỉ hàng cồng kềnh mà hàng có chất lỏng hoặc gọn nhẹ chúng tôi đều nhận chở hàng. Tuy nhiên, thời gian hàng về khá chậm, điều này gây khó khăn đối với những người cần hàng gấp.

– Vận chuyển hàng thái lan giá rẻ bằng đường tàu biển: đường tàu biển là một trong những hình thức có cước phí rẻ nhất trong 3 loại hình vận chuyển. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là hàng hóa của bạn phải trên 1 tấn mới áp dụng hình thức này để chuyển hàng. Ngoài ra, hàng hóa về khá chậm. Tuy nhiên, điểm vượt trội của việc vận chuyển hàng bằng tàu biển là hạn chế nguy cơ hư hỏng hàng hóa hoặc thất lạc đơn hàng.

Ship hàng Thái Lan

* Thời gian hàng về Việt Nam

Về thời gian, chúng tôi không thể nêu chính xác ngày và giờ cụ thể khi  vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Lý do là trong quá trình vận chuyển sẽ gặp những vấn đề phát sinh. Do đó, mốc thời gian sau chỉ là dự kiến, nếu có chênh lệch sớm hoặc muộn từ 1 – 2 ngày thì mong quý khách thông cảm.

– Từ Thái Lan về TPHCM: 7 – 10 ngày nếu về đường bộ; 10 – 15 ngày nếu về đường tàu biển.

– Từ Thái Lan về Hà Nội: 5 – 7 ngày (cả đường bộ và đường tàu biển).

– Với đơn hàng được chuyển phát nhanh (theo hình thức xách tay) thì thường hàng về trong ngày.

*Cam kết của Vinthai khi vận chuyển hàng Thái

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu đơn hàng của bạn bị thất lạc hoặc hư hỏng. Với điều kiện, bạn cần mua gói bảo hiểm hàng hóa khi giao dịch với chúng tôi.

Lưu ý, chúng tôi nhận vận chuyển hàng thái lan việt nam với tất cả các mặt hàng, ngoại trừ hàng cấm hoặc động vật còn sống như mèo, chó. Do đó, quý khách cần lưu ý trước khi tìm đến Vinthai để chuyển hàng Thái.

Order hàng Thái Lan

Lý do bạn nên chọn Vinthai?

– Chúng tôi cam kết hàng về nhanh chóng, trong thời gian sớm nhất có thể.

– Kiện hàng về đầy đủ số lượng hàng hóa, đúng chất lượng như lúc nhận ban đầu.

– Dịch vụ tư vấn và giao hàng của chúng tôi tận tình, chu đáo với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên.

– Cước phí vận chuyển thấp, so với thị trường thì bảng giá vận chuyển hàng hóa tại Vinthai thấp hơn rất nhiều.

Ngoài nhận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chúng tôi còn có thêm 2 dịch vụ hỗ trợ khác:

+ Nhận mua hộ/order hộ tất cả các hàng hóa made in Thailand, với điều kiện bạn cần cung cấp cho chúng tôi link website hoặc địa chỉ mua hàng bên Thái Lan.

+ Nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng hoặc gửi tiền cho bạn bè, người thân mà không cần thủ tục hay quy trình phức tạp. Chỉ trong vòng 10 phút, tiền sẽ được chuyển đi nhanh chóng.

Nếu muốn hợp tác hay cần sự hỗ trợ từ phía Vinthai, mời quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của Vinthai để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Công ty chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

Email: vinthai@vinthai.net

Bạn sẽ cần
5/5 - (1 vote)