Tư vấn cách mua hàng Thái Lan về Việt Nam vừa rẻ, vừa an toàn

Là người tiêu dùng thông thái, ai cũng muốn sử dụng sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình, quan trọng hơn là sản phẩm đó có giá thành tiết kiệm. Hàng Thái Lan đáp ứng hai yêu cầu trên, tức vừa đảm bảo chất lượng vượt trội, vừa có giá rẻ, giá bình dân. Nhiều người đã mua hàng Thái Lan về bán buôn dưới nhiều hình thức, có thể là bán hàng online hoặc mở shop, mở siêu thị, đại lý chuyên hàng Thái.

Những người có nhu cầu mua hàng Thái bán buôn thường tìm hiểu cách mua hàng Thái Lan về Việt Nam vừa rẻ vừa an toàn. Đó là cách thức nào, đừng bỏ qua bài viết Tư vấn cách mua hàng Thái Lan về Việt Nam vừa rẻ, vừa an toàn này.

Mua hàng Thái Lan có khó không

Mua hàng Thái Lan bằng cách sang tận nơi mua hàng

Sang tận Thái Lan mua hàng là hình thức mua hàng Thái được nhiều người háo hức, ưa chuộng. Bạn được tự mình lựa chọn món đồ yêu thích, nhìn tận mắt, sờ tận tay để kiểm tra chất liệu, kiểm tra độ bền hay giá trị sản phẩm. Hơn nữa, sang tận nơi mua hàng giúp bạn mua được hàng Thái giá gốc.

Hạn chế của việc sang Thái đánh hàng trực tiếp đó là tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức, chi phí. Bạn sẽ phải chuẩn bị giấy tờ, tìm hiểu thủ tục trước khi sang Thái Lan mua hàng. Việc bất đồng ngôn ngữ, không am hiểu đường sá cũng là một trở ngại lớn. Bên cạnh đó, chi phí về đi lại, ăn ở trong thời gian ở Thái Lan mua hàng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của quý khách. Hầu như những ai sử dụng cách thức mua hàng Thái này thường kết hợp việc đi du lịch, đi chơi ở Thái nhân tiện mua hàng về bán buôn.

Mua hàng Thái Lan tại các chợ đầu mối, cửa khẩu

Chợ đầu mối hay chợ ở các cửa khẩu luôn có nguồn hàng phong phú, đa dạng. Thái Lan khá gần Việt Nam, do đó bạn có thể dễ dàng mua hàng Thái Lan tại các khu chợ cửa khẩu, chợ đầu mối lớn trong cả nước.

Ưu điểm của việc mua hàng tại những khu chợ này đó là bạn được chủ động kiểm tra chất lượng, màu sắc sản phẩm như cách mua hàng trực tiếp. Có thể thương lượng đổi trả sản phẩm trong trường hợp hàng bán không chạy, hàng lỗi…

Tuy nhiên việc mua hàng Thái Lan tại các chợ đầu mối đòi hỏi bạn phải di chuyển trực tiếp đến các khu chợ này, tốn kém công sức, thời gian và chi phí đi lại không kém gì sang tận Thái Lan mua hàng. Bên cạnh đó, giá sản phẩm mua tại đây tuy là giá sỉ nhưng đã được người bán cộng thêm các chi phí nhập hàng, vì vậy đó không phải là giá gốc.

Cách order hàng Thái Lan vừa rẻ, vừa an toàn

Để mua hàng Thái Lan vừa rẻ, vừa an toàn, bạn có thể order hàng trực tuyến, thông qua các website, siêu thị hàng Thái Lan, hoặc tìm link web các mặt hàng thông dụng ở Thái Lan để order hàng.

Nếu chủ động order hàng, quý khách nên chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế để chi trả tiền hàng. Khâu thanh toán luôn là trở ngại lớn nhất đối với nhiều khách hàng khi order hàng Thái Lan bởi vấn đề bảo mật, nguyên tắc an toàn khi chuyển tiền quốc tế. Ngoài ra những bất cập khi trở ngại về ngôn ngữ, khó trao đổi thương lượng, bất cập trong việc chuẩn bị đơn vị vận chuyển hàng Thái về Việt Nam khiến nhiều người không an tâm quyết định tự order hàng Thái.

Để an toàn, nhiều người sử dụng dịch vụ order hàng Thái Lan thông qua bên mua hộ. Bạn chỉ cần gửi link hàng cần mua và đặt cọc tiền hàng, bên mua hộ sẽ order hàng từ Thái Lan, hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam. Chỉ cần lựa chọn dịch vụ order hàng Thái Lan chuyên nghiệp, quá trình order hàng Thái Lan của quý khách sẽ an toàn, tiết kiệm.

Mua hang Thai Lan

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ order hàng Thái Lan an toàn

Dịch vụ order hàng Thái Lan an toàn khi đơn vị cung cấp dịch vụ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Khi tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ, quý khách nên xác nhận các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email, website…thông tin liên hệ cụ thể chứng tỏ hoạt động đơn vị công khai, rõ ràng.

Dịch vụ order hàng Thái Lan có gói bảo hiểm dành cho đơn hàng. Cam kết chuyển hàng an toàn, bảo đảm nguyên vẹn khi hàng về đến Việt Nam.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về dịch vụ. Hỗ trợ thương lượng giá cả với nhà cung cấp, đặc biệt hỗ trợ giới thiệu link order hàng Thái Lan uy tín.

Vinthai hỗ trợ nhập hàng Thái Lan giá rẻ, an toàn

Vinthai hỗ trợ quý khách tìm nguồn hàng Thái Lan giá rẻ, an toàn. Với nhiều năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Thái, nhân viên chúng tôi nắm được thị trường hàng hóa Thái Lan, nắm vững các thương hiệu hàng Thái được ưa chuộng tại Việt Nam. Tùy mặt hàng quý khách cần mua, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá rẻ, giá sỉ tận xưởng, mẫu mã đẹp, chất lượng. Gợi ý các shop uy tín, đảm bảo để khách yên tâm mua hàng.

Hỗ trợ thông dịch và thương lượng giá sỉ: Nhân viên chúng tôi thông thạo tiếng Thái Lan, hỗ trợ thông dịch các thông tin cho khách mua hàng. Khi khách hàng tìm được mẫu hàng hóa ưng ý, nhân viên chúng tôi sẽ trao đổi với người bán để khách hàng có được giá rẻ khi mua số lượng nhiều.

Cam kết chuyển hàng an toàn: Đặc biệt, gói bảo hiểm sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Nếu có bảo hiểm, khi xảy ra sai sót, quý khách được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Phí bảo hiểm chỉ 5% giá trị đơn hàng. Trường hợp không có bảo hiểm, quý khách vẫn được giải quyết đền bù thỏa đáng tùy đơn hàng cụ thể.

Nhận hàng thuận tiện: Hàng hóa về đến Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp các kho hàng của Quý Nam ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh để trực tiếp nhận hàng hoặc giao dịch, kiểm tra đơn hàng. Trường hợp quý khách muốn nhận hàng tận nơi, hãy cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên chúng tôi giao hàng tận nhà.

Mua hàng Thái Lan, order hàng Thái Lan là một trong những dịch vụ nổi bật của Vinthai, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn có ưu đãi đối với khách hàng order hàng Thái thường xuyên. Lựa chọn cách order hàng Thái Lan thông qua Vinthai, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng chúng tôi.

Vui lòng liên hệ Vinthai để được tư vấn chi tiết hơn về cách order hàng Thái đơn giản, giá rẻ và an toàn.

Hotline: 0909.33.27.29 (Gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo, Line…)

Email: vinthai@vinthai.net

 

Bạn sẽ cần