Những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan an toàn

Bạn đang tìm kiếm cho mình cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan như thế nào để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất? Thực tế thì có rất nhiều các khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Mọi người hãy lựa chọn một trong những cách dưới đây.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan thông qua ngân hàng ở Việt Nam

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan qua ngân hàng của Việt Nam

Cách đầu tiên mà rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu cần chuyển tiền sang đất nước xứ sở Chùa Vàng. Với cách chuyển tiền này thì mọi người chỉ đến ngân hàng và thực hiện đầy đủ những yêu cầu mà nhân viên yêu cầu là sẽ chuyển tiền thành công.

Tuy nhiên, với hình thức chuyển tiền tại Ngân hàng thì mọi người sẽ gặp khó khăn vì thủ tục khá là phức tạp. Đồng thời, ngân hàng chỉ làm việc trong thời gian hành chính vì vậy những người hạn chế về mặt thời gian có lẽ sẽ thấy phiền phức. Hơn thế nữa, khi chuyển tiền tại Ngân hàng Việt Nam sang Thái Lan thì thời gian nhận tiền khá là lâu. Phải mất tới vài ngày người nhận với có thể nhận được tiền.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan thông qua tài khoản cá nhân

Với hình thức này thì mọi người phải sử dụng đến thẻ Visa. Bởi, có khá nhiều ngân hàng tại Việt Nam cho phép mọi người nạp tiền vào thẻ Visa và sử dụng loại thẻ này có thể rút tiền tại bên Thái Lan. Do đó, mọi người cần sắm ngay thẻ Visa nếu sang nước ngoài để thuận tiện cho việc chuyển tiền.

Với cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan thì hình thức khá nhanh chóng, không có nhiều giấy tờ phức tạp, rườm rà. Tuy nhiên, phí rút tiền hay nạp tiền vào tài khoản khá là cao. Do đó, hình thức này chỉ được sử dụng nhiều bởi những người đi du lịch tại Thái Lan là chính. Còn mục đích chuyển tiền khác thì không được áp dụng nhiều.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan thông qua Western Union

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan cũng được lựa chọn nhiều hiện nay đó chính là hình thức thông qua Western Union. Đây là một trong những hình thức chuyển tiền quốc tế. Không chỉ ở Thái Lan mà dù ở bất cứ đất nước nào các bạn đều có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền này.

Đây là một trong những hình thức đang được đánh giá là rất phổ biến cho những người muốn chuyển tiền sang Thái Lan.  Bởi, hình thức này có khá nhiều những ưu điểm nổi bật hấp dẫn. Cụ thể như:

  • Hình thức chuyển tiền quốc tế này chúng có ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có Thái Lan vì vậy chuyển tiền được thực hiện dễ dàng nhất.
  • Với hình thức này thủ tục không phức tạp như ngân hàng mà trái lại rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Người muốn chuyển tiền không cần phải có tài khoản ngân hàng.
  • Thời gian người nhận có thể nhận được tiền là rất nhanh chóng.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan thông qua một vài ứng dụng

Ứng dụng
Mọi người có thể chuyển tiền thông qua một vài những ứng dụng khác nhau

Ngoài những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan nêu trên thì mọi người có thể lựa chọn chuyển tiền thông qua các ứng dụng. Hiện nay, những ứng dụng này là rất nhiều bạn có thể chọn bất cứ ứng dụng nào bạn thấy chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với những ứng dụng này vẫn đảm bảo an toàn mà chuyển tiền cũng khá nhanh chóng. Song, nhược điểm của chúng đó chính là mức chi phí phải trả khá là cao so với nhiều hình thức chuyển tiền sang Thái Lan khác.

Chuyển tiền sang Thái Lan qua dịch vụ của Vinthai

Vinthai là một trong những công ty không chỉ chuyên nhận chuyển tiền sang Thái Lan mà còn nhận vận chuyển order hàng từ Việt Nam sang Thái Lan và ngược lại. Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Tại đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật luôn thu hút được các khách hàng như:

Vinthai – Thương hiệu đã được khẳng định

Xã hội ngày càng phát triển hội nhập vì vậy nhu cầu vận chuyển hay chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan hay ngược lại ngày càng gia tăng. Do đó, Vinthai đã ra đời để giúp quý khách có được sự an tâm trong dịch vụ. Cho đến hiện nay với rất nhiều năm kinh nghiệm đơn vị đã xây dựng và khẳng định được thương hiệu của mình.

Có lẽ mọi người đều biết, đây là một trong những lĩnh vực rất cạnh tranh. Một đơn vị ra đời mà không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì chắc chắn sẽ bị phá sản. Nhưng với Vinthai thì khác chính nhiều năm kinh nghiệm đã thể hiện được hết những sự uy tín của đơn vị. Nếu Vinthai không phải là địa chỉ đem đến lợi ích và đảm  bảo quyền lợi cho khách hàng thì làm sao có thể đứng vững trong thị trường đầy cạnh tranh này đến ngày hôm nay. Do đó, mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn đơn vị chúng tôi.

Vinthai – cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan với thời gian nhận tiền nhanh chóng

Vinthai - Nơi mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả mọi người
Vinthai – Nơi mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả mọi người

Khi tìm đến với Vinthai để có thể chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan thì mọi người có thể hoàn toàn an tâm không chỉ bởi thủ tục đơn giản  mà thời gian nhận tiền rất nhanh chóng. Chắc chắn rằng, sau khi đơn vị chúng tôi nhận được tiền chỉ thời gian ngắn vài phút sau đó người nhận sẽ nhận được tiền đúng với số tiền mà bạn đã gửi.

Không chỉ vậy, đến với Vinthai quý khách hàng còn có thể hoàn toàn an tâm bởi đơn vị không hạn chế số tiền bạn gửi trong ngày. Dù bạn muốn gửi một lần hay 10 lần thì đều có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không có bất cứ một cản trở nào.

Chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan rất ưu đãi

Trong số những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan nêu trên thì mọi người đều phải mất chi phí cho dịch vụ chuyển tiền. Và với  Vinthai cũng vậy đều phải bỏ ra mức chi phí nhất định. Tuy nhiên, với  hình  thức chuyển tiền tại Vinthai thì chắc chắn mức giá sẽ hấp dẫn hơn.

Chi phí dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan được đơn vị gửi tới khách hàng cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất. Qua mức phí chúng tôi đưa ra mọi người có thể so sánh với nhiều cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan khác nhau. Đảm bảo rằng, mức giá của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

Vinthai hỗ trợ tận tình nhất

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của đơn vị đó chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tận tình chu đáo nhất. Đảm bảo rằng với bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ đơn vị sẽ giúp quý khách giải đáp nhanh chóng, dễ hiểu và tường tận nhất.

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì đơn vị còn rất nhiều những ưu điểm nổi bật hấp dẫn khác nhau. Đơn vị luôn mang đến nhiều lợi ích nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đến với Vinthai đảm bảo rằng mọi người sẽ có được cho mình sự lựa chọn tuyệt vời nhất, an tâm và tin tưởng nhất.

Trên đó là những cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan. Tất cả đều đảm  bảo an toàn, nhanh chóng, tiện lợi nhất. Do đó, mọi người có thể lựa chọn bất cứ một hình thức nào phù hợp với nhu cầu của mọi người. Nếu lựa chọn Vinthai hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Vinthai

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai

Web: https://muahangthailan.com

Rate this post