Cách nhập bát đĩa nhựa Thái Lan để bán buôn hiệu quả.

5/5 - (1 vote)

Bát đĩa nhựa Thái Lan là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách nhập bát đĩa nhựa Thái Lan để bán buôn hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé…

Tại sao bát đĩa nhựa Thái Lan được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng?

Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều mặt hàng xuất xứ từ Thái Lan xuất hiện tại thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam, và bát đĩa nhựa Thái Lan là một trong số đó. Tại sao mặt hàng bát đĩa nhựa được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam ưa chuộng? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

– Bát đĩa nhựa Thái có mẫu mã đẹp, kiểu dáng phong phú: Cũng như rất nhiều mặt hàng Thái Lan khác, sản phẩm bát đĩa nhựa có kiểu dáng mẫu mã rất phong phú, đa dạng và đẹp mắt. Những cách phối màu độc đáo giúp người tiêu dùng bằng mắt thường khó có thể biết đây là những sản phẩm được làm bằng nhựa, vì trông rất giống các sản phẩm sành sứ cao cấp.

Bát dĩa nhựa Thái Lan

– Bát đĩa nhựa Thái Lan có chất lượng tốt: Hầu hết các sản phẩm Made in Thailan đều được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường, và sản phẩm bát đĩa nhựa cũng vậy. Tất cả dòng sản phẩm này đều được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên rất an toàn với người sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, đối tượng khách hàng chính của bát đĩa nhựa. Ngoài ra, bát đĩa nhựa Thái rất bền và khó nứt, vỡ giúp người tiêu dùng có thể sử dụng lâu dài mà không phải liên tục mua mới sản phẩm.

– Bát đĩa nhựa Thái dễ chùi rửa, chịu được nhiệt độ cao: Nhiều người vẫn có suy nghĩ sản phẩm làm bằng nhựa sẽ khó chùi rửa để làm sạch các vết dầu mỡ bám vào. Tuy nhiên, khi sử dụng bát đĩa nhựa bạn sẽ rất dễ dàng để vệ sinh sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm bát đĩa nhựa chịu được nhiệt độ cao nên có thể sử dụng để chế biến các món ăn bằng lò vi sóng.

– Bát đĩa nhựa có giá rẻ: Tuy được làm bằng dòng nhựa cao cấp, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường nhưng giá thành của bát đĩa nhựa Thái Lan lại rất hợp lý. Với một đất nước có mặt bằng chung về thu nhập vẫn ở mức thấp như Việt Nam, giá thành rẻ giúp sản phẩm bát đĩa nhựa Thái Lan dễ dàng được tiêu thụ.

Cách nhập bát đĩa nhựa để bán buôn hiệu quả nhất

Cũng giống như các sản phẩm Made in Thailan khác, có một vài cách thông dụng giúp nhập bát đĩa nhựa Thái Lan về Việt Nam để kinh doanh như: Trực tiếp sang Thái Lan để nhập hàng; Nhập bát đĩa nhựa Thái Lan qua giao dịch online và sử dụng dịch vụ mua hộ bát đĩa nhựa Thái Lan. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu để biết trong 3 cách thức nhập hàng nói trên, cách nào hiệu quả nhất để nhập bát đĩa nhựa Thái về bán buôn các bạn nhé:

* Với việc trực tiếp sang Thái Lan nhập hàng:

Nhiều chủ shop có ý định nhập hàng với số lượng lớn và muốn tận tay kiểm tra sản phẩm nên đã chọn cách thức sang Thái Lan để trực tiếp chọn và nhập hàng.

– Ưu điểm: Với cách thức nhập hàng này, các chủ shop có điều kiện làm việc trực tiếp với nguồn hàng Thái Lan nên có khả năng nhập được giá tốt, thuận lợi cho việc kinh doanh hiệu quả.

Bát dĩa nhựa hàng Thái Lan

– Một số địa điểm nên ghé: Khi muốn tìm nguồn hàng bát đĩa nhựa, các bạn có thể ghé chợ trời cuối tuần Chatuchak, khu thương mại Pratunam, khu mua sắm phức hợp Bo-Bae,… Đây là những nơi có rất nhiều nguồn hàng bát đĩa nhựa để bạn thoải mái lựa chọn.

– Nhược điểm: Chi phí cho chuyến đi khá lớn ( gồm chi phí vé đi lại, di chuyển tìm nguồn hàng, ăn uống ngủ nghỉ tại Thái Lan, thuê thông dịch viên,… ); Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam trải qua nhiều công đoạn đòi hỏi phải có kinh nghiệm; Việc nhập hàng tiêu tốn nhiều thời gian và sức khỏe; Những nguy cơ bất trắc luôn rình rập nơi đất khách quê người,…

– Kết luận: Hiện nay khát ít người lựa chọn cách thức trực tiếp sang Thái để nhập bát đĩa nhựa vì những nhược điểm khá khó chịu ở trên.

* Nhập qua giao dịch online:

– Ưu điểm: Có thể giao dịch bất kỳ thời điểm nào trong ngày nên tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc nhập hàng.

– Một số trang web nên ghé thăm: Sau đây là một vài trang web bạn nên ghé thăm nếu có nhu cầu nhập bát đĩa nhựa Thái Lan về Việt Nam để bán buôn: www.lazada.co.th, portal.weloveshopping.com, … Đây là những website chuyên các mặt hàng có xuất xứ từ Thái Lan, và có rất nhiều nguồn hàng Thái Lan để khách hàng có thể lựa chọn.

– Nhược điểm: Khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín và phù hợp; Thanh toán mất nhiều thời gian và khá rắc rối, phức tạp; Phải liên hệ với đơn vị vận chuyển có thể nhận hàng tại Thái để chuyển về Việt Nam;

– Kết luận: Việc nhập qua giao dịch online trải qua khá nhiều khâu, khá tốn kém thời gian và phức tạp đối với những người chưa có kinh nghiệm, nên cũng khá ít chủ shop lựa chọn tự mình nhập hàng qua giao dịch online.

Nhập bát dĩa Thái Lan

* Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng:

– Ưu điểm: Dễ dàng tìm kiếm được nguồn hàng bát đĩa nhựa Thái Lan uy tín, phù hợp và đàm phán giá gốc; Thanh toán đơn hàng nhanh chóng, dễ dàng, có thể sử dụng tiền Việt để thanh toán nên rất thuận tiện; Vận chuyển bát đĩa nhựa  về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

– Cách tìm công ty làm ăn uy tín: Sau đây là một vài kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ mua hộ bát đĩa nhựa Thái Lan làm ăn uy tín: Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm; Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng Thái Lan và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam; Lựa chọn công ty có kho bãi tại Thái Lan; Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng; Lựa chọn công ty có cước phí cạnh tranh.

– Nhược điểm: Nếu không có kinh nghiệm và lựa chọn phải công ty làm ăn không uy tín, các bạn có thể rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

– Kết luận: Đây là cách nhập bát đĩa nhựa Thái Lan để bán buôn hiệu quả nhất mà các bạn nên sử dụng. Chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin về công ty cung cấp dịch vụ để lựa chọn đúng công ty làm ăn uy tín, việc nhập hàng của các bạn sẽ rất thuận lợi và dễ dàng.

Mua hộ hàng Thái Lan uy tín

Vinthai hỗ trợ nhập hàng Thái Lan chính hãng giá gốc

Vinthai chúng tôi là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm mua sắm và vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng kho bãi rộng rãi tại Băng Cốc, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau để hỗ trợ quý khách hàng nhập bát đĩa nhựa Thái Lan chính hãng giá gốc hiệu quả nhất:

– Cho thuê thông dịch viên sử dụng thành thạo tiếng Thái và am hiểu thị trường nhà cung cấp bát đĩa nhựa Thá uy tín. Hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán giá cả và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng.

– Thanh toán hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam dành cho khách hàng gặp khó khăn khi tự mình giao dịch online.

– Mua hộ hàng trọn gói: Hỗ trợ hiệu quả nhất cho quý khách hàng khi muốn nhập bát đĩa nhựa Thái Lan chính hãng giá gốc. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu, Vinthai sẽ lo mọi khâu còn lại. Hàng sẽ được chuyển về Việt Nam giao tận tay quý khách hàng sau 4 – 5 ngày làm việc.

VINTHAI

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0909 33 27 29

Email: vinthai@vinthai.net